Workshop online: Dạy học dễ dàng với màn hình tương tác thông minh

Trong những năm gần đây hình thức dạy học bằng màn hình tương tác đã trở nên khá phổ biến, nó không chỉ giúp các thầy cô sáng tạo xây dựng bài giảng thu hút học sinh mà mà còn nâng cao việc giảng dạy nhờ các phần mềm tích hợp ngay trên thiết bị

Và ngày 23 tháng 07 năm 2021 vừa qua, Sao Mai Đà Nẵng đã tổ chức thành công chương trình hội thảo trực tuyến với chủ đề: “Dạy học dễ dàng với màn hình LED tương tác thông minh INNO”.

Nội dung chương trình:

  • Thao tác hiệu quả với các công cụ của màn hình led tương tác thông minh
  • Đa dạng phương thức tạo bài tập với phần mềm đa phương tiện Smartclass+
  • Tăng hứng thú buổi học thực hành với sự kết hợp từ màn hình led tương tác thông minh và máy thu vật thể
  • Nắm được cách ứng dụng màn hình led tương tác thông minh cho nhiều môn học
  • Hỏi đáp trực tuyến cùng chuyên gia

Mục đính chính của chương trình đào tạo này là giúp quý thầy cô có thể sử dụng thành thạo thiết bị đã được trang bị sẵn ngay trong lớp học cũng như tạo cơ hội giao lưu gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm đến những trường chưa đầu tư. Xuyên suốt chương trình là sự hứng khởi của các khách hàng khi được tìm hiểu chuyên sâu về màn hình cũng như các phần mềm hỗ trợ giảng dạy.

Với sự hiểu biết chuyên sâu về giải pháp, đội ngũ kĩ thuật Sao Mai Đà Nẵng đã cho các quý thầy cô nắm được cách thức hoạt động của màn hình LED tương tác thông minh cùng các chức năng đi kèm và đặc biệt là các phần mềm giảng dạy như: phần mềm thực tế ảo Sensavis – phần mềm giúp các em thấy được núi lửa sẽ hoạt động như thế nào, hay phần mềm giảng dạy tiếng anh Monkey Junior với hình ảnh chuyển động của các con vật, cách đọc đúng từ vựng tiếng anh, …

Bên cạnh đó còn cho các thầy cô thấy được sự kết hợp từ màn hình Led tương tác thông minh với máy thu vật thể sẽ cho ra công cụ cực kì hữu ích cho tiết học thực hành. Ví dụ đối với bộ môn sinh học, bộ đôi này sẽ phóng to vật thể thí nghiệm từ máy thu vật thể và hiển thị lên màn hình giúp các em thấy rõ được cấu tạo của vật thể đó và hiểu được những gì giáo viên giảng dạy. Hoặc cũng có thể cho tất cả các bộ môn khác như sử dụng để sửa bài chấm điểm ngay tại lớp.

Cô Thiên Hương – trường Tiểu học Hoàng văn Thụ chia sẻ: “Cô thích phòng học thông minh mà Sao Mai xây dựng bởi vì có sự tương tác đúng công nghệ 4.0. Hiện tại giáo viên dạy học trong lớp chỉ tương tác với học sinh bằng giơ tay và diễn tả bằng miệng, việc giảng dạy bằng phần mềm cho ra hình ảnh thực tế sẽ giúp các em học tập tốt hơn và mong muốn Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ sẽ được đầu tư 1 phòng học như thế này trong tương lai”.

Sau phần trình bày giải pháp màn hình LED tương tác, Sao Mai Đà Nẵng nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh cách thức áp dụng màn hình cho các môn học khác nhau để nâng cao công tác hoạt động và hi vọng sẽ tổ chức nhiều chương trình đào tạo như thế này để quý thầy cô tận dụng lợi ích tối đa mà giải pháp mang lại

Kết thúc chương trình là lời cảm ơn sâu sắc từ các quý thầy cô khi Sao Mai Đà Nẵng đã tạo ra được một chương trình rất bổ ích, nơi mà các quý thầy cô vừa học hỏi thêm kinh nghiệm sử dụng giải pháp và còn có thể trao nhau những câu hỏi, những vấn đề mà đơn vị nhà trường nào cũng gặp phải. Sao Mai Đà Nẵng từ tận đáy lòng cũng gửi lời cảm ơn đến các quý thầy cô đã dành thời gian theo dõi chương trình và chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe để vượt qua giai đoạn khủng hoảng của dịch Covid.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/