08.2001- 2005

Sao Mai được thành lập tại Đường Phổ Quang, P2, Q. Tân Bình, Tp.HCM, khởi đầu cho một một công cuộc kinh doanh của Sao Mai. Sao Mai là đại lý phân phối SP RICOH, nhập khẩu và phân phối nhiều loại TBVP & TBGD. Sao Mai đã phát triển Nhanh chóng và trở thành Top các nhà cung cấp Thiết Bị VP & GD tại TP.HCM

2005 – 2010

Sao Mai trở thành nhà phân phối được ủy quyền của Sharp & Fuji Xerox (Nhật Bản) Tại Miền Nam Việt Nam, đây là giai đoạn phát triển cực thịnh của Sao Mai với việc mở rộng thêm các Văn Phòng tại Cần Thơ, Đà Nẵng, Bình Dương & Bình Phước. Sao Mai Nhanh chóng trở thành một trong những công ty NK&PP TBVP – TBGD lớn nhất Miền Nam Việt Nam.

2010

Sao Mai chuyển Văn Phòng chính về Quận 1, mở thêm Công ty Năng Lượng Sao Mai với mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động và gặt hái được nhiều thành công trong năm cũng như có bước tiến lớn khi chuyển văn phòng về Quận 1.

2011

Tháng 3/2011 chính phủ ra nghị định cắt giảm mua sắm TBVP trong khối cơ quan nhà nước, khối hành chính sự nghiệp cộng với sự suy thoái kinh tế, thị trường BĐS lao dốc nhưng hoạt động kinh doanh của Sao Mai vẫn ổn định, xu hướng tăng nhẹ và đều theo từng quý của năm ….

2011 – 2012

– Sao Mai tập trung cơ cấu lại sản phẩm, tập trung và đẩy mạnh kinh doanh mảng thiết bị giáo dục như máy chiếu, máy photocopy, bảng tương tác và các thiết bị khác cho ngành giáo dục
– Từ đó mở ra cánh cửa rất lớn cho sự thành công như ngày hôm nay.

2013

Sao Mai chính thức trở thành NPP độc quyền cho Smartclass+ Robotel Canada tại Việt Nam và bắt đầu tập trung đẩy mạnh các giải pháp cho phòng học ngoại ngữ theo đề án Ngoại ngữ quốc gia và hình thành các ý tưởng cho Phòng học thông minh.

2013 – 2015

– Sao Mai trở thành NPP chính thức cho Tập đoàn Benq – Đài Loan – nhà sản xuất máy chiếu DLP giáo dục lớn nhất thế giới. 
– Sao Mai  cũng tập trung vào các thiết bị giáo dục thông minh của INNO như màn hình tương tác thông minh, bàn tương tác, các giải pháp thông minh của INNO cho ngành giáo dục ….
– Trong giai đoạn này Sao Mai cũng tập trung mạnh mẽ các hoạt động kinh doanh và marketing vào ngành giáo dục và bắt đầu gặt hái được nhiều thành tựu.
 Sao Mai bắt đầu ý tưởng cho Mảng Thư viện thông minh

7.2015

Sao Mai chính thức chuyển trụ sở về Trung Sơn, thay đổi hệ thống nhận dạng Thương hiệu sang logo hiện tại và bắt đầu cho 1 giai đoạn phát triển mới của Sao Mai.

2016

Hoạt động kinh doanh trong ngành giáo dục có nhiều thuận lợi, Sao Mai Nhanh chóng tăng trưởng doanh thu dựa trên 2 sản phẩm chính Smartclass+ & Inno.

2017

– Sao Mai giới thiệu giải pháp Smart E-learning, nền tảng đào tạo trực tuyến và đã nhanh chóng đạt được nhiều hợp đồng lớn.
– Sao Mai chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền cho Sensavis – Thụy Điển – tại VN

2018

Sao Mai trở thành nhà phân phối cho Bibliotheca tại Miền Nam Việt Nam và tập trung xây dựng giải pháp thư viện thông minh

2019

– 6/2019 VP SMHN Chính thức được thành lập, 1 giai đoạn mới củaSMEG, Sao Mai chính thức có mặt tại 3 Miền sau 18 năm hoạt động.
– Sao Mai trở thành nhà phân phối độc quyền cho Konzesys – Đài Loan tại Việt Nam
– Sao Mai trở thành nhà phân phối độc quyền cho INDOTA – Hà Lan tại Việt Nam
– Sao Mai trở thành nhà phân phối độc quyền của Clevertouch – Anh Quốc tại Việt Nam

2020

– Sao Mai chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền cho Bibliotheca – Thụy Sỹ – trên toàn lãnh thổ Việt Nam
– Sao Mai cũng trở thành nhà phân phối thiết bị số hóa của Hãng Indus – Mỹ
– Sao mai tập trung đẩy mạnh tích hợp và phát triển giải pháp thư viện thông minh và cho ra đời giải pháp tích hợp Smartlib

2021

– Sao Mai trở thành nhà phân phối độc quyền cho Liberty – Úc – Tại Việt Nam để tiếp tục cho đẩy nhanh việc hoàn thiện giải pháp thư viện thông minh
– Cùng với Konzesys & Indota , Sao Mai cũng đẩy nhanh tiến độ tích hợp giải pháp trường học thông minh Smart Campus tại Việt Nam
– Sao Mai đã chuẩn bị sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh với tầm nhìn 5 năm tới tập trung vào Smartclass+, Smartlib & SmartCampus và tiếp tục dẫn đầu phân khúc này.

2022

Sao Mai trở thành nhà phân phối độc quyền của Senserbot Singapore, tích hợp sản phẩm Robot kiểm kê sách Aurora vào giải pháp thư viện thông minh, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong Giáo dục.

2023

Sao Mai trở thành nhà phân phối độc quyền các nhãn hàng công nghệ nổi tiếng thế giới như Microbox, Eon Reality và đặt biệt là SMART với các dòng sản phẩm màn hình tương tác đứng đầu thị trường thế giới.