GIẢI PHÁP

Phòng học ngoại ngữ
Inclass+

Giải pháp phòng học ngoại ngữ thông minh INCLASS+ là một giải pháp toàn diện nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong lĩnh vực ngoại ngữ dành cho khối K12 (mầm non – tiểu học – THCS & THPT), kết hợp giữa công nghệ và phương pháp giảng dạy tiên tiến tập trung vào việc tạo ra môi trường học tập ngoại ngữ tích cực, khuyến khích sự tương tác giữa giáo viên và học viên, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hành và giao tiếp trong bộ môn ngoại ngữ

Đăng ký ngay Gọi cho chúng tôi

INNO Inclass+

Yếu tố cấu thành nên giải pháp phòng học ngoại ngữ đa phương tiện

01

Trang thiết bị công nghệ thông minh

02

Nội thất phòng học ngoại ngữ

Với thiết kế thông minh và tiện ích, sản phẩm nội thất bàn ghế của INNO không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập mà còn tạo sự thoải mái và sáng tạo cho học sinh.

Vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường và người dùng giúp học sinh ngồi thoải mái trong thời gian dài mà không gây mệt mỏi.

Tối ưu hóa không gian phòng học và tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập và trao đổi kiến thức.

03

Phần mềm phòng học ngoại ngữ thông minh

Phần mềm Inclass+ for Language Classroom là được xây dựng bởi INNO Việt Nam, là phần mềm hỗ trợ dạy và học ngoại ngữ trực tiếp trên lớp học nhằm rèn luyện và phát triển toàn diện kỹ năng ngoại ngữ cho các em học sinh. Các tính năng nổi bật chuyên biệt cho việc dạy & học ngoại ngữ.