Ý NGHĨA SAO MAI

Sao Mai là ngôi sao sáng nhất trên bầu trời, báo hiệu cho sự bắt đầu tốt đẹp, rực rỡ và một ngày mai tươi sáng. Sao Mai cũng thể hiện cho khát vọng, nhiệt huyết của của tuổi trẻ, của các nhà sáng lập để đưa Sao Mai trở thành công ty lớn nhất và thành công nhất trong lĩnh vực mà Sao Mai kinh doanh.

Hình Elip: Ý nghĩa đầu tiên và quan trọng nhất của hình dạng này là sự vĩnh cữu, vì chúng không có điểm bắt đầu cũng như điểm kết thúc và có hình dạng tương tự như hệ mặt trời.

Màu Cam: thể hiện cho sự trẻ trung, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết.

Ý NGHĨA LOGO

Logo Sao Mai thể hiện sự năng động, sáng tạo & trường tồn của cả tập thể Sao Mai, sẵn sàng đón nhận những thách thức, cơ hội mới đồng thời thúc đẩy sự nỗ lực sáng tạo để tạo ra các sản phẩm, giải pháp thông minh hữu ích, nhằm phục vụ tốt hơn, mang lại nhiều giá trị, hạnh phúc hơn cho cộng đồng.

ý nghĩa logo 22 năm

Logo được thiết kế và sử dụng từ năm 2016 nhân dịp kỷ niệm 15 thành lập Sao Mai, logo này tượng trưng cho thời gian thành lập và phát triển của Sao Mai và với slogan “Tiên phong công nghệ giáo dục” nhằm dẫn dắt tất cả các hoạt động của Sao Mai trong hiện tại và tương lai

sứ mệnh

Mang đến các giải pháp công nghệ thông minh, tiên tiến, chất lượng, hiệu quả trên nền tảng công nghệ hiện đại đến từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới nhằm góp phần đổi mới môi trường giáo dục & thư viện Việt Nam.

tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp được lựa chọn đầu tiên và lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông minh, hiện đại cho ngành giáo dục & thư viện tại Việt Nam.