DỊCH VỤ ĐÀO TẠO

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi mang đến các giải pháp công nghệ thông minh, tiên tiến, chất lượng và hiệu quả. Với nền tảng công nghệ hiện đại đến từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới, nhằm góp phần thay đổi môi trường giáo dục Việt Nam. Trên tinh thần làm việc theo 6 giá trị cốt lõi “TÂM – TRÍ – TÍN – TINH – ĐỒNG – NHÂN”, đội ngũ đào tạo của chúng tôi tự hào mang  đến dịch vụ đào tạo tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi coi trọng khách hàng và nhân viên là trung tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để cùng với đội ngũ nhân sự của mình nỗ lực phụng sự mang đến những chương trình đào tạo hiểu quả nhất cho khách hàng.

Đối với một số giải pháp, chúng tôi liên kết thêm với các giảng viên tại các Trường để cùng đồng hành với chúng tôi trong chương trình đào tạo vì vậy chương trình đưa ra rất gần gũi và giúp khách hàng sử dụng và hiệu quả các thiết bị và giải pháp và có thể ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình giảng dạy.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU

Song song với các chương trình đào tạo ‘Public’ được tổ chức tại Trụ sở của Nhà trường, rộng mở cho nhiều doanh nghiệp; Sao Mai còn thường xuyên triển khai các chương trình đào tạo được thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu riêng của từng trường, từng cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Gửi yêu cầu đào tạo