về chúng tôi

Trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến & toàn diện nhất cho ngành giáo dục Việt Nam

20
NĂM HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
50
NHÂN SỰ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM
200
KHÁCH HÀNG MỖI NGÀY TÌM ĐẾN
2000
SẢN PHẨM ĐƯỢC BÁN RA MỖI NĂM

cơ cấu tổ chức

Được thành lập vào tháng 08/2001 với số vốn ban đầu 75,000,000 đồng, đến nay tổng vốn đầu tư của Sao Mai trên 50,000,000,000 đồng, chúng tôi hoạt động với 1 nhóm 3 đơn vị thành viên như sau:

  1. Công ty XNK Thiết Bị Giáo Dục Sao Mai: là nhà nhập khẩu, phân phối thiết bị, giải pháp chuyên ngành giáo dục hàng đầu tại Việt Nam
  2. Công ty CP Giải Pháp Thiết Bị Sao Mai: là nhà tích hợp giải pháp công nghệ cao chuyên ngành giáo dục tại Việt Nam.
  3. Trung tâm Dịch vụ Thiết bị – công nghệ Trường học Sao Mai: là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên ngành giáo dục như sửa chửa, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị giáo dục và cung cấp các dịch vụ thuê ngoài nhân sự kỹ thuật cho ngành giáo dục.

Hội đồng quản trị

Ông Đào Ngọc Hoàng Giang

CT.HĐQT – Tổng Giám Đốc

Ông Nguyễn Văn Kiều

PCT.HĐQT – Phó Tổng Giám Đốc

Ông Đào Xuân Thiệp

PCT.HĐQT – GĐ khu vực Miền Bắc

Ông Đỗ Quốc Lâm

PCT.HĐQT – Phụ trách Đối ngoại

Bà Ngô Thị Tuyết Nhung

TV.HĐQT – Giám Đốc Tài chính

Ông Lê Trần Chung

TV.HĐQT – GĐ Kinh doanh Phân phối

Ông Nguyễn Chí Tâm

TV.HĐQT – GĐ khu vực Miền Trung

Ông Trần Chiến Quốc

Kế toán trưởng

ý nghĩa – tầm nhìn – sứ mệnh

Từ “Sao Mai” được lấy ý tưởng từ Ngôi Sao Mai là ngôi sao sáng nhất trên bầu trời, các thành viên sáng lập hy vọng cái tên“Sao Mai” thể hiện được khát vọng vươn lên, lòng nhiệt huyết, sự nỗ lực vượt bật với những ước mơ cháy bỏng của tuổi trẻ để giúp Sao Mai “tỏa sáng” & trở thành “ngôi sao” sáng nhất trong các lĩnh vực mà Sao Mai hoạt động.

Khởi đầu với 01 văn phòng nhỏ gồm 05 nhân viên đến nay chúng tôi đã hoạt động với 80 nhân viên tại 04 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng, Thành phố Hà Nội và Thành Phố Thái Nguyên

Sao Mai hoạt động chuyên nghiệp trong ngành giáo dục với tư cách là nhà nhập khẩu, phân phối, tích hợp các giải pháp hiện đại, thông minh và tiên tiến nhất cho ngành giáo dục Việt Nam.

Bên cạnh đó, Sao Mai cũng là nhà cung cấp các dịch vụ sau bán hàng hàng tiên phong cho ngành giáo dục tại Việt Nam. Sao Mai nhập khẩu, phân phối, bán lẻ, bán sỉ, thực hiện dự án & cung cấp dịch vụ sau bán hàng tuyệt hảo đến tất cả các khách hàng.

kết quả đạt được sau 20 năm

Trở thành nhà phân phối ủy quyền chính thức của các nhà sản xuất thiết bị và giải pháp giáo dục lớn trên thế giới.