về chúng tôi

Trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại, thông minh & toàn diện nhất cho ngành giáo dục & thư viện tại Việt Nam

23
NĂM HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
80
NHÂN SỰ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM
200
KHÁCH HÀNG MỖI NGÀY TÌM ĐẾN
2000
SẢN PHẨM ĐƯỢC BÁN RA MỖI NĂM

cơ cấu tổ chức

Được thành lập vào tháng 08/2001 với số vốn ban đầu 75,000,000 đồng, đến nay tổng vốn đầu tư của Sao Mai trên 150,000,000,000 đồng, chúng tôi hoạt động với 1 nhóm 3 đơn vị thành viên như sau:

 1. Công ty XNK Thiết Bị Giáo Dục Sao Mai: là nhà nhập khẩu, phân phối thiết bị, giải pháp chuyên ngành giáo dục hàng đầu tại Việt Nam
 2. Công ty CP Giải Pháp Thiết Bị Sao Mai: là nhà tích hợp giải pháp công nghệ cao chuyên ngành giáo dục tại Việt Nam.
 3. Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên ngành giáo dục như sửa chửa, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị giáo dục và cung cấp các dịch vụ số hóa, dịch vụ thuê ngoài nhân sự kỹ thuật cho ngành giáo dục.

SAO MAI EDUCATION GROUP

TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

CÔNG TY XNK THIẾT BỊ GIÁO DỤC SAO MAI

Nhà nhập khẩu phân phối thiết bị giáo dục

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP THIẾT BỊ SAO MAI

Chuyên cung cấp giải pháp ngành giáo dục

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG SAO MAI

Cung cấp các dịch vụ sau bán hàng

01

02

03

Hội đồng quản trị

Ông Đào Ngọc Hoàng Giang

CT.HĐQT – Tổng Giám Đốc

Ông Nguyễn Văn Kiều

PCT.HĐQT – Phó Tổng Giám Đốc

Thạc sĩ Đinh Võ Ngọc Huyền

TV.HĐQT – Phó Tổng Giám Đốc

Ông Đào Xuân Thiệp

PCT.HĐQT – Trưởng đại diện VP Thái Nguyên

Ông Đặng Ngọc Dũng

PCT.HĐQT – Giám đốc Sao Mai Hà Nội

GS.TS. Đào Mạnh Hùng

TV.HĐQT – Cố vấn BGĐ

Ông Đỗ Quốc Lâm

TV.HĐQT – Phụ trách đối ngoại

Ông Nguyễn Chí Tâm

TV.HĐQT – Giám đốc khu vực Miền Trung

lịch sử hình thành

ý nghĩa – tầm nhìn – sứ mệnh

giá trị cốt lõi

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TÂM - TRÍ - TÍN - TINH - ĐỒNG - NHÂN

TÂM
 • Sao Mai luôn đặt chữ TÂM như một nền tảng cốt lõi quan trọng trong việc kinh doanh, trách nhiệm xã hội, đối đãi nhân viên và duy trì đạo đức nghề nghiệp
 • Sao Mai coi trọng khách hàng & nhân viên của mình, lấy họ làm trung tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi đặt lợi ích, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để cùng với đội ngũ nhân sự của mình nỗ lực phụng sự mang đến những sản phẩm, giải pháp tin cậy, hữu ích và lấy sự hài lòng của khách hàng, CB CNV là thước đo thành công.
 • Sao Mai chăm sóc khách hàng, CB CNV và thực hiện trách nhiện xã hội bằng sự tự nguyện, nỗ lực phục vụ bằng trái tim và tâm trí của mình.     
 • Là nhà cung cấp các giải pháp tiên phong cho ngành giáo dục, chúng tôi đặt tâm TRÍ của mình vào việc nghiên cứu sản phẩm, tích hợp giải pháp thông minh, hiện đại, tiên tiến trên nền tảng công nghệ của các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới, để phục vụ và góp phần đổi mới hoạt động giáo dục – thư viện tại Việt Nam.
 • Sao Mai khuyến khích tinh thần sáng tạo, học hỏi, dám nghĩ dám làm của đội ngũ Sao Mai để ứng dụng mạnh mẽ khoa học, công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm, giải pháp khác biệt và tiên phong trong ngành.
 • Sao Mai cũng đề cao tinh thần học tập, lấy việc học tập không ngừng làm căn bản, nâng cao giá trị cho đội ngũ nhân sự và hướng đến một tổ chức học tập.
 • Sao Mai luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy tín nghĩa làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động và luôn bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình.
 • Sao Mai luôn nỗ lực để thực hiện tốt nhất cam kết với khách hàng, đối tác và phấn đấu để làm tốt hơn, vượt xa hơn các chuẩn mực thông thường, không chỉ để hoàn thành cho xong việc mà chúng tôi xem đó là trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp.
 • Thái độ quan trọng hơn trình độ là TINH thần mà chúng tôi luôn đeo đuổi, nỗ lực xây dựng một động ngũ tinh thông cùng với thái độ cầu thị, học hỏi và tinh thần cầu tiến.
 • Nhất nghệ TINH nhất thân vinh, Sao Mai tập trung xây dựng hệ giá trị và tầm nhìn dài hạn trong nghề nghiệp của mình, mỗi thành viên Sao Mai phải là người giỏi nhất trong phần việc mà họ đảm nhận để xây dựng Sao Mai thành một tổ chức tinh thông, dẫn đầu trong phân khúc thị trường mà Sao Mai kinh doanh.
 • Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau, đó là tinh thần ĐỒNG đội mà chúng tôi xây dựng. Tại Sao Mai chúng tôi xây dựng tinh thần hợp tác, tương trợ, giúp đỡ để mọi người cùng nhau đi xa hơn, cao hơn.
 • Với đối tác, nhà cung cấp, khách hàng, đồng nghiệp, cổ đông… chúng tôi cũng nêu cao tinh thần này với chủ trương cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác, tương trợ, giúp đỡ thân tình để cùng nhau làm việc và thành công.
 • Với xã hội, chúng tôi đồng tâm, hợp lực đóng góp cho sự phát triển, đổi mới vì một xã hội tốt đẹp hơn.
 • Sao Mai nỗ lực xây dựng một tổ chức kinh doanh với tinh thần NHÂN văn, chúng tôi xây dựng nền tảng mối quan hệ với CB CNV, khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, cổ đông bằng tinh thần nhân ái, nhân văn và công bằng.
 • Sao Mai xem đội ngũ nhân sự của mình như một tài sản quý giá, chúng tôi nỗ lực xây dựng môi trường làm việc tốt, văn minh, công bằng, minh bạch và không ngừng nâng cao chính sách phúc lợi cũng như tạo điều kiện cho các nhân sự của mình được học hỏi, nâng cao trình độ, thăng tiến.
 • Chúng tôi cũng lan tỏa tinh thần nhân văn đến cộng đồng bằng nỗ lực đóng góp và thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua nhiều hoạt động khác nhau.

văn hóa sao mai

kết quả đạt được sau 23 năm

Trở thành nhà phân phối ủy quyền chính thức của các nhà sản xuất thiết bị và giải pháp giáo dục lớn trên thế giới.