GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án trọng yếu của Việt Nam, Sao Mai Education Group luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp giáo dục dựa trên nền tảng tiên tiến cho khách hàng trong và ngoài nước.

GIẢI PHÁP TRƯỜNG HỌC THÔNG MINH (SMART CAMPUS)

Giải pháp tích hợp Smart Campus dựa trên quản lý & điều khiển thông minh

Trung tâm dữ liệu campus là nền tảng quản lý tổng quan dữ liệu lớn chính của trung tâm chỉ huy dữ liệu thông tin smart campus.

Sau khi dữ liệu được thu thập, nó có thể thực hiện giám sát từ xa dữ liệu trên nền tảng IoT, kiểm soát động lực của dữ liệu đặc biệt trong khuôn viên trường và tạo điều kiện cho việc ra quyết định và phân tích.

GIẢI PHÁP PHÒNG HỌC THÔNG MINH

Kết hợp việc nghiên cứu công nghệ tầng mạng và tầng ứng dụng của Internet of Things, sử dụng công nghệ không dây wifi để kết nối thông suốt với từng thành phần trong lớp học thông minh.

Điều khiển thiết bị mọi thiết bị trong lớp học như đèn, điều hòa không khí, rèm cửa… thông qua mô-đun cổng thông minh không dây, truyền thông tin được thu thập bởi các thiết bị cảm biến nhiệt độ và chất lượng không khí…, hiển thị trên thiết bị quản lý của giáo viên và nhà trường, cung cấp giải pháp tổng thể của lớp học thông minh IoT.

GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO VÀ KHẢO THÍ TRỰC TUYẾN (SMART E-LEARNING)

Hệ thống thông qua nền tảng website, người dạy có thể hướng dẫn trực tuyến (hình ảnh, âm thanh, công cụ trình diễn,..), không bị giới hạn bởi không gian và thời gian, tương thích với mọi thiết bị, tăng tính hấp dẫn và linh hoạt. Hệ thống còn có công cụ xây dựng kho bài giảng trực tuyến để đáp ứng theo mô hình thi, đào tạo và giảng dạy mới nhằm thay đổi phương phương pháp dạy và học.

Hệ thống học liệu là kho dữ liệu chứa các kiến thức của các khóa học, các bài kiểm tra, đánh giá, …Hệ thống hỗ trợ tạo các phiếu khảo sát, tạo từ điển chú giải thuật ngữ, tạo các bài tập luyện viết cho người học.

Giảng viên có thể bố trí để giảng bài trực tuyến cho học viên của mình thông qua hệ thống, học viên theo dõi bài giảng trực tiếp, có thể đặt câu hỏi khi thắc mắc thông qua chat hoặc microphone.

GIẢI PHÁP THƯ VIỆN THÔNG MINH

Thư viện thông minh được thiết kế dựa trên nền tảng thư viện của hãng Bibliotheca – giải pháp giúp cho việc thiết kế thư viện thông minh trở nên hoàn chỉnh hơn với các khái niệm thư viện mới được phát triển  bởi Bibliotheca.

Với việc sử dụng các công nghệ, thiết bị, cơ sở hạ tầng ứng dụng tiên tiến đã hỗ trợ đắc lực cho công tác theo dõi kiểm soát quá trình lưu thông, mượn/trả và chống mất trộm tài liệu, sách báo. Hệ thống còn nâng cao năng lực hoạt động, kết nối độc giả.

Giải pháp thư viện thông minh của Sao Mai được chia làm 3 cấp độ:

  • Dành cho khối mầm non, tiểu học, THCS. THPT
  • Dành cho khối Cao đẳng, Đại học, Học viện
  • Dành cho các thư viện công cộng