GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Với 21 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án trọng yếu của Việt Nam, Sao Mai Education Group luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp giáo dục dựa trên nền tảng tiên tiến cho khách hàng trong và ngoài nước.

GIẢI PHÁP IOT SMART CAMPUS

Giải pháp Smart Campus dựa trên nền tảng KZ-RMCS (Remote Multimedia Control System – Hệ thống điều khiển Đa phương tiện từ xa).

KZ-RMCS là một hệ thống cho phép kiểm soát và quản lý các trang thiết bị trong lớp học và trong các campus của trường. Thông qua hệ thống tinh vi này, có thể dễ dàng quan sát các hoạt động giảng dạy – học tập, hỗ trợ và vận hành từ xa, dễ dàng thực hiện các công tác quản lý thiết bị.

Được kết nối với bộ điều khiển mạng (network controler) KONZESYS hoặc hệ thống mạng của bên thứ ba, cơ sở hạ tầng IOT sẽ sẵn sàng để kiểm soát mạng và quản lý các thiết bị RMCS, đây là giải pháp hiệu quả về chi phí và thiết thực nhất có thể được áp dụng trong cả mô hình Giáo dục và Doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP IOT SMART CLASSROOM

Kết hợp việc nghiên cứu công nghệ tầng mạng và tầng ứng dụng của Internet of Things, sử dụng công nghệ không dây wifi để kết nối thông suốt với từng thành phần trong lớp học thông minh.

Điều khiển thiết bị mọi thiết bị trong lớp học như đèn, điều hòa không khí, rèm cửa… thông qua mô-đun cổng thông minh không dây, truyền thông tin được thu thập bởi các thiết bị cảm biến nhiệt độ và chất lượng không khí…, hiển thị trên thiết bị quản lý của giáo viên và nhà trường, cung cấp giải pháp tổng thể của lớp học thông minh IoT.

GIẢI PHÁP PHÒNG HỌC NGOẠI NGỮ THÔNG MINH

Phòng học được quản lý dễ dàng bởi giáo viên, chia sẻ bài học, giám sát học sinh, thực hiện ghép cặp nhóm, kiểm tra đánh giá nhanh và kiểm tra miệng tất cả học sinh tại lớp , nhận xét đánh giá và xuất bảng điểm ra file Excel báo cáo.

Thiết kế đơn giản dễ sử dụng, chức năng nhận dạng giọng nói thông minh AI, chức năng đánh giá tự động, chức năng xáo trộn đáp án trắc nghiệm, lưu trữ không giới hạn.

GIẢI PHÁP PHÒNG HỌC NGOẠI NGỮ ĐA PHƯƠNG TIỆN

Phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả và nhanh chóng vẫn là tập trung nhiều vào thực hành, giúp tạo thói quen nói, giao tiếp, phản xạ từ đó nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ của người học

Phòng học ngoại ngữ được thiết kế trên cơ sở vận dụng tương tác hai chiều vào thực hành. Điều này, giúp học sinh hứng thú học tập hơn và giúp giáo viên có thể dễ dàng truyền tải kiến thức, kỹ năng muốn dạy đến với học sinh.

GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO VÀ KHẢO THÍ TRỰC TUYẾN

Hệ thống thông qua nền tảng website, người dạy có thể hướng dẫn trực tuyến (hình ảnh, âm thanh, công cụ trình diễn,..), không bị giới hạn bởi không gian và thời gian, tương thích với mọi thiết bị, tăng tính hấp dẫn và linh hoạt. Hệ thống còn có công cụ xây dựng kho bài giảng trực tuyến để đáp ứng theo mô hình thi, đào tạo và giảng dạy mới nhằm thay đổi phương phương pháp dạy và học.

Hệ thống học liệu là kho dữ liệu chứa các kiến thức của các khóa học, các bài kiểm tra, đánh giá, …Hệ thống hỗ trợ tạo các phiếu khảo sát, tạo từ điển chú giải thuật ngữ, tạo các bài tập luyện viết cho người học.

Giảng viên có thể bố trí để giảng bài trực tuyến cho học viên của mình thông qua hệ thống, học viên theo dõi bài giảng trực tiếp, có thể đặt câu hỏi khi thắc mắc thông qua chat hoặc microphone.

GIẢI PHÁP GHI HÌNH VÀ CHIA SẺ VIDEO TRỰC TUYẾN

Hệ thống thu và phát phát trực tuyến với độ nét cao, đa ứng dụng đa kết nối, bộ nhớ lên đến 2TB với giao thức truyền phát RTMP/RTSP/RTP/Truyền phát đơn, giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Hệ thống tương tác trực tuyến đa điểm phát sóng và ghi âm trực tiếp, không cần thêm thiết bị hỗ trợ, thao tác đơn giản dễ sử dụng. Kiểm soát trực tuyến bằng phần mềm, hỗ trợ điều khiển từ xa, đặc biệt tương thích kết nối với thiết bị di động.

GIẢI PHÁP THƯ VIỆN THÔNG MINH CÔNG CỘNG

Là một phần tất yếu của Tỉnh/Thành Phố/Quận/Huyện, thư viện thông minh công cộng cũng là một phần tất yếu của thành phố thông minh

Thư viện thông minh được thiết kế dựa trên nền tảng thư viện của hãng Bibliotheca – giải pháp giúp cho việc thiết kế thư viện thông minh trở nên hoàn chỉnh hơn với các khái niệm thư viện mới được phát triển  bởi Bibliotheca.

Với việc sử dụng các công nghệ, thiết bị, cơ sở hạ tầng ứng dụng tiên tiến đã hỗ trợ đắc lực cho công tác theo dõi kiểm soát quá trình lưu thông, mượn/trả và chống mất trộm tài liệu, sách báo. Hệ thống còn nâng cao năng lực hoạt động, kết nối độc giả.

GIẢI PHÁP THƯ VIỆN THÔNG MINH KHỐI MẦM NON – TIỂU HỌC – THCS – THPT

Thư viện thông minh cho Mầm non | Tiểu học | THCS | THPT được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia của Sao Mai Education và các chuyên gia thư viện, giáo dục hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi nghiên cứu, đánh giá thói quen, sở thích của từng cấp học để đưa ra những giải pháp phù hợp với chuyên môn cũng như diện tích cho phép bố trí thư viện của các trường học tại Việt Nam.

Các thư viện SmartLib được thiết kế với màu sắc tươi sáng, độ thẩm mỹ cao và thu hút các em học sinh, giúp cho các em có một môi trường học tập vui chơi lý tưởng. Bên cạnh đó việc tận dụng tối đa môi trường bên ngoài tạo thành các mảng thư viện xanh góp phần quan trọng tạo nên môi trường xanh sạch cho trường học hiện đại.

Không chỉ là kho sách thư viện truyền thống, chúng tôi đã nghiên cứu từng chi tiết nhỏ để biến không gian thư viện truyền thống thành một không gian học tập, trải nghiệm bổ ích cho các em. Giúp các em học sinh có thể vui chơi, học tập thoải mái và thu hút các em vào thư viện.

Thư viện thông minh SmartLib không chỉ là không gian thư viện, mà chúng tôi thiết kế để có thể sắp xếp không gian này thành phòng học ngoại ngữ, phòng STEM, hội trường nhỏ, không gian thư giãn cho các em.

GIẢI PHÁP THƯ VIỆN THÔNG MINH KHỐI CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC – HỌC VIỆN

Một phần tất yếu của các trường Cao Đẳng | Đại Học | Học Viện, cũng là một phần tất yếu của trường học thông minh.

Thư viện Cao đẳng | Đại học | Học viện SmartLib được thiết kế dựa trên nền tảng thư viện mở Bibliotheca, giải pháp giúp cho việc thiết kế thư viện Cao đẳng | Đại học | Học viện trở nên hoàn chỉnh hơn, với các khái niệm thư viện mới được phát triển bởi Bibliotheca như SelfCheck, RemoteLibrary, CloudLibrary, RemoteLocker 24/7….

Thư viện thông minh cho khối Cao Đẳng | Đại Học | Học Viện được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia của Sao Mai Education và các chuyên gia thư viện, giáo dục hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi nghiên cứu, đánh giá thói quen, sở thích của từng cấp học để đưa ra những giải pháp phù hợp với mục đích sử dụng cũng như diện tích cho phép bố trí thư viện của các trường tại Việt Nam.