Webinar: Ứng dụng CNTT vào việc giảng dạy ngoại ngữ trong PHTM kết hợp với đào tạo và khảo thí trực tuyến

Nhằm đổi mới việc dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân, tiếp tục triển khai chương trình dạy và học ngoại ngữ mới ở các cấp học, trình độ đào tạo, nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc; tăng cường năng lực cạnh tranh của nguồn nhân lực trong thời kỳ hội nhập, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước; tạo nền tảng phổ cập ngoại ngữ cho giáo dục phổ thông vào năm 2025. Ngày 22 tháng 12 năm 2017, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống Giáo dục Quốc dân Giai đoạn 2017 – 2025 ”. Với định hướng tạo bước đột phá về chất lượng dạy và học ngoại ngữ cho các cấp học và trình độ đào tạo, khuyến khích đưa ngoại ngữ vào nhà trường từ bậc mầm non và các hoạt động xã hội. Đẩy mạnh dạy ngoại ngữ tích hợp trong các môn học khác và dạy các môn học khác (như toán và các môn khoa học, môn chuyên ngành…) bằng ngoại ngữ.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ tiên tiến trong dạy và học ngoại ngữ với hệ thống học liệu điện tử phù hợp mọi đối tượng để người học có thể học ngoại ngữ, tiếp cận tiếng bản ngữ mọi lúc, mọi nơi, bằng mọi phương tiện, đặc biệt trong phát triển kỹ năng nghe và kỹ năng nói. Tăng cường năng lực kiểm tra, đánh giá của quốc gia trong dạy và học ngoại ngữ, ưu tiên hỗ trợ nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ đối với các khu vực khó khăn. Đẩy mạnh xã hội hóa, phát huy vai trò của các trung tâm ngoại ngữ trong dạy và học ngoại ngữ ngoài nhà trường.

Mang đến những thông tin hữu ích và định hướng đầu tư phù hợp với chủ trương của chính phủ, Sao Mai Education Group phối hợp CLB Các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh phía Nam (STESOL) tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề: “Ứng dụng Công nghệ thông tin vào việc giảng dạy ngoại ngữ trong phòng học thông minh kết hợp với đào tạo và khảo thí trực tuyến” với sự bảo trợ truyền thông của các đơn vị báo chí truyền thông.

Thông qua Hội thảo Sao Mai mong muốn có thể chia sẻ được những thông tin hữu ích về việc ứng dụng KHCN phát triển công nghệ số trong Giáo dục Đại học, ứng dụng CNTT vào việc giảng dạy ngoại ngữ trong phòng học thông minh kết hợp với đào tạo và khảo thí trực tuyến.

Thời gian diễn ra hội thảo trực tuyến: Từ 08h30 đến 11h30, Thứ 6, 22/04/2022.

Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom, và phát livestream trực tuyến trên Facebook và Youtube.

Đăng kí tham gia tại: https://event.saomaiedu.com/

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận