Webinar: Giải pháp xây dựng thư viện thông minh 4.0 với phần mềm quản lý thư viện Liberty.

Nhằm giới thiệu đến quý thầy cô chuyên ngành Thư Viện, các cán bộ Thư Viện, Bộ giá dục và đào tạo về giải pháp tích hợp tổng thể trong việc xây dựng và phát triển Thư viện thông minh – Smartlib, SAO MAI EDUCATION GROUP đã phối hợp cùng với Softlink Information Centres  thuộc tập đoàn Softlink đến từ Australia, Hội Thư viện Việt Nam, Liên chi hội thư viện Đại học phía Bắc, Liên chi hội thư viện Đại học phía Nam tổ chức hội thảo giới thiệu: “Giải pháp xây dựng thư viện thông minh 4.0 với phần mềm quản lý thư viện Liberty – Úc.

Với bối cảnh Luật thư viện chính thức có hiệu lực cùng với chương trình về chuyển đổi số trong thư viện được phê duyệt, cũng như là sự phát triển và thay đổi trong nâng cấp hạ tầng, trang thiết bị cũng như chính sách quản lý thư viện đang diễn ra mạnh mẽ, yêu cầu về phần mềm quản lý thư viện thông minh hiện đại đáp ứng được các yêu cầu nghiệp vụ tăng cao.

Từ việc nhìn thấy tầm quan trọng của thư viện thông minh đáp ứng được các tiêu chí mà chính phủ đề ra nên thông qua việc tìm hiểu, nghiên cứu tìm kiếm, Sao Mai Education Group đã chọn Liberty bởi những đặc điểm và tính năng ưu việt của phần mềm quản lý thư viện này mang lại.

Phần mềm quản lý thư viện Liberty là sự kết hợp công nghệ mới nhất với tính dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và khả năng thay đổi linh hoạt thêm các chức năng tùy chọn để có thể phù hợp với nhu cầu, ngân sách, chính sách phát triển của từng tổ chức và phương hướng cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho người dùng, cung cấp thông tin quan trọng mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị hiện đại đã được kết nối intermet.

Tham gia diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm:
+ https://zalo.me/g/hdnluv075
+ https://www.facebook.com/groups/thuvienthongminh

Tham gia chương trình này Thầy/ Cô sẽ nhận được:

  1. Hiểu được luật thư viện và chương trình chuyển đổi số ngành thư viện.
  2. Giới thiệu thông tin về phần mềm quản lý thư viện thế hệ mới Liberty
  3. Giới thiệu giải quáp tổng thể cho việc thiết kế và xây dựng thư viện thông minh
  4. Nắm bắt được cách sử dụng các tính năng của phần mềm quản lý Liberty theo nhu cầu sử dụng và trình tự nghiệp vụ thư viện.
  5. Giao lưu, hỏi đáp trực tuyến cùng các chuyên gia.

Chủ đề sự kiện: “GIẢI PHÁP XÂY DỰNG THƯ VIỆN THÔNG MINH 4.0 VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ THƯ VIỆN LIBERTY – ÚC”

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 09h00 – 11h30, Thứ 4 ngày 15/09/2021
  • Hình thức tổ chức: Hệ thống trực tuyến nền tảng ZOOM
  • Đăng kí tham gia ngay: http://bit.ly/Dang-ky-Webinar
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận