Tuần lễ khuyến đọc sách và cộng đồng lần 1 năm 2020

Tuần lễ khuyến đọc sách và cộng đồng lần 1 năm 2020 được khai mạc vào sáng ngày 21/11/2020, diễn ra trong 2 ngày và kết thúc vào cuối ngày 22/11/2020. Chương trình với sự hợp tác của Thư viện Khoa học tổng hợp, trường THCS Lý Thường Kiệt và quận Đoàn Hải Châu. Tổ chức tại trường THCS Lý Thường Kiệt (409 Trưng Nữ Vương, Q Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.)

 

Tuần lễ khuyến đọc sách và cộng đồng lần 1 năm 2020

 

Triển khai thực hiện Đề án “Khuyến kích văn hóa đọc hướng đến đối tượng chính là học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”, kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), Chương trình nhằm khuyến khích đọc, hình thành thói quen đọc, tạo nền tảng quan trọng cho việc tự học, học tập suốt đời của học sinh; tôn vinh sách, tác giả, tác phẩm, tôn vinh những người làm việc trong lĩnh vực xuất bản, phát hành, thư viện và quảng bá sách tới công chúng; duy trì và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng bạn đọc và giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách hay, những tác phẩm có ý nghĩa.

 

Tuần lễ khuyến đọc sách và cộng đồng

 

Tuần lễ khuyến đọc sách và cộng đồng lần I quy tụ 13 trường THCS, THPT trên địa bàn quận Hải Châu, với các hoạt động thi trang trí gian hàng và xếp sách nghệ thuật với chủ đề “Tôn sư trọng đạo”; thi thuyết trình giới thiệu sách với chủ đề “Trang sách em yêu”; các chương giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam…

 

Tuần lễ khuyến đọc sách và cộng đồng tại Đà Nẵng

 

Sao Mai Edcucation rất vinh dự khi là đơn vị đại diện cho doanh nghiệp trưng bày gian hàng về mô hình giải pháp thư viện thông minh, trưng bày các trang thiết bị thư viện thông minh cấu thành nên thư viện thông minh đúng nghĩa. Giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại của những tập đoàn hàng đầu thế giới: Indota – Hà Lan, Bibliotheca – Thụy Sỹ, hay tích hợp các trang thiết bị số hóa của Indus – Mỹ, phần mềm quản lý thư viện Libero – Úc,….

 

Sao Mai tại Tuần lễ khuyến đọc sách và cộng đồng

 

Qua Tuần lễ khuyến đọc sách và cộng đồng lần 1 năm 2020, Sao Mai đón tiếp đoàn tham quan trong đó có Thư viện Đại học Quốc Gia, thư viện Đà Nẵng, đại diện trường THCS Lý Thường Kiệt, Quận Đoàn quận Hải Châu cùng các em học sinh. Qua phần trình bày giới thiệu về những công nghệ và giải pháp của Sao Mai đáp ứng cho thư viện thông minh, qua đó gian hàng của Sao Mai Education cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng, các đối tác.

 

Gian hàng Sao Mai tại Tuần lễ khuyến đọc sách và cộng đồng
Thư viện Quốc Gia và Thư viện Đà Nẵng ghé thăm và trải nghiệm gian hàng Sao Mai

 

Trải nghiệm gian hàng Sao Mai tại Tuần lễ khuyến đọc sách và cộng đồng
Các em học sinh đang trải nghiệm bàn tương tác nhóm Ifun

Một số hình ảnh khác của Sao Mai tại Tuần lễ khuyến đọc sách và cộng đồng lần 1 năm 2020:

Sao Mai tại Tuần lễ khuyến đọc sách và cộng đồng

 

Sao Mai tại Tuần lễ khuyến đọc sách và cộng đồng -1

 

Sao Mai tại Tuần lễ khuyến đọc sách và cộng đồng - 2

 

Sao Mai tại Tuần lễ khuyến đọc sách và cộng đồng - 3

 

Sao Mai tại Tuần lễ khuyến đọc sách và cộng đồng - 4

 

Sao Mai tại Tuần lễ khuyến đọc sách và cộng đồng - 5
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận