Tuần lễ Chuyển đổi số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Mekong Delta 2023

Tuần lễ Chuyển đổi số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Mekong Delta 2023, diễn ra từ ngày 18/5 đến ngày 20/5 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Hậu Giang với nhiều hoạt động, hội thảo, triển lãm với các chủ đề, như: Chuyển đổi số cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp; chuyển đổi số cho các ngành Nông nghiệp, Y tế, Giáo dục, Du lịch…

Chương trình được UBND tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Hội Tin học TP.HCM (HCA) tổ chức với gần 100 gian hàng trưng bày các sản phẩm, mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giải pháp chuyển đổi số từ các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Đại biểu tham quan tại khu trải nghiệm và trưng bày

Trong khuôn khổ Tuần lễ chuyển đổi số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Mekong Delta 2023, Sao Mai Education Group đã có mặt tại sự kiện với nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa như tham gia trưng bày triển lãm, tham gia workshop giới thiệu giải pháp phòng học thông minh thúc đẩy chuyển đổi số. Đây là cơ hội để Sao Mai Education Group giới thiệu về các dịch vụ giáo dục chất lượng cao của mình, cũng như chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực chuyển đổi số và khởi nghiệp.

Gian hàng Sao Mai Education Group tham dự triển lãm

Tại không gian trưng bày của Sao Mai Education Group, chúng tôi hân hạnh giới thiệu giải pháp phòng học thông minh INCLASS+, đây là một hệ thống tích hợp công nghệ cao, nhằm mang đến môi trường học tập hiện đại và tương tác cho giáo viên và học sinh.

Giải pháp phòng học thông minh INCLASS+ bao gồm nhiều thành phần thông minh, như màn hình tương tác, hệ thống âm thanh, bục giảng thông minh, bàn ghế thông minh, laptop/tablet, tai nghe và phần mềm quản lý lớp học. Bằng cách tận dụng công nghệ cảm ứng và phần mềm tiên tiến, giáo viên có thể tạo ra những bài giảng tương tác và sinh động hơn bằng cách viết, vẽ trực tiếp trên màn hình tương tác. Học sinh cũng có thể tham gia vào quá trình học tập thông qua việc tương tác với màn hình tương tác và thực hiện các bài tập trên đó.

Chủ tịch tỉnh Hậu Giang – Đồng Văn Thanh tham quan gian hàng SMEG và đối thoại cùng các bạn học sinh

Ngoài ra, INCLASS+ còn hỗ trợ quản lý lớp học thông qua hệ thống quản lý đa phương tiện. Giáo viên có thể dễ dàng quản lý và chia sẻ tài liệu, tạo ra bài giảng trực tuyến và giao tiếp với học sinh qua các công cụ trực tuyến. Điều này giúp tăng cường sự tương tác và truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả.

Tại Tuần lễ chuyển đổi số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Mekong Delta 2023, Sao Mai Education Group đã tham gia vào các hoạt động khác như: Tham gia vào các buổi workshop, bàn tròn và hội thảo về các chủ đề liên quan đến chuyển đổi số và khởi nghiệp trong giáo dục, tại đây đại diện Sao Mai đã có bài thuyết trình với chủ đề “Giải pháp tổng thể phòng học thông minh INCLASS+”

Bà Phạm Thiên Thanh –
Phó phòng Marketing SMEG cùng các chuyên gia giáo dục, nhà khoa học, doanh nghiệp, tham gia tọa đàm tại hội thảo.

Buổi chia sẻ cũng đề cập đến tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ vào giáo dục và những lợi ích mà giải pháp INCLASS+ mang lại. Chúng tôi đã chia sẻ các kinh nghiệm và thành công trong việc triển khai giải pháp này tại các trường học trên khắp khu vực Mekong Delta. Chúng tôi hy vọng rằng buổi chia sẻ này đã mang lại những thông tin hữu ích và truyền cảm hứng cho đoàn người tham dự, và góp phần thúc đẩy sự phát triển của giáo dục thông qua việc ứng dụng công nghệ trong phòng học thông minh.

Các đoàn tham quan gian hàng Sao Mai chụp hình lưu niệm

Sao Mai Education Group hy vọng rằng qua việc tham dự Tuần lễ chuyển đổi số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Mekong Delta 2023, sẽ có thể góp phần vào sự phát triển của ngành giáo dục tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, cũng như toàn quốc. Sao Mai Education Group cũng mong muốn được tiếp tục hợp tác và trao đổi với các đối tác trong và ngoài nước, để cùng nhau nâng cao chất lượng giáo dục và tạo ra những giá trị mới cho xã hội.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận