Triển lãm Quốc tế về Viễn thông, CNTT và Truyền thông – ICT COMM VIETNAM 2022.

Với mục tiêu đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong thời kỳ kỷ nguyên số, được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Thông tin Truyền thông, Bộ Công Thương, Triển lãm Quốc tế về Viễn thông, CNTT và Truyền thông – ICT COMM VIETNAM 2022, Triển lãm Quốc tế Phim và Truyền hình – TELEFILM VIETNAM 2022 do Công ty CP ADPEX phối hợp với Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam và Hội Truyền thông Số Việt Nam và các đối tác quốc tế sẽ trở lại trực tiếp trong 3 ngày từ ngày 9 – 11/ 6/ 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện hứa hẹn tiếp tục là cầu nối quan trọng và hiệu quả cho các đơn vị trong nước và quốc tế ngành CNNT, Viễn thông và Truyền thông.

Đồng hành cùng triển lãm Vietnam ICT COMM 2022, Sao Mai Education Group mang đến các sản phẩm và giải pháp thiết thực cho đối tượng ngành Giáo dục. Với thế mạnh là nhà phân phối độc quyền hơn 9 nhãn hàng công nghệ hàng đầu thế giới như: Indota từ Hà Lan, Smartclass+ by Robotel từ Canada, thiết bị an ninh và tự động hóa, mở rộng thư viện Bibliotheca từ Thụy Sỹ, phần mềm quản lý thư viện thông minh Liberty từ Úc. Là đơn vị phong trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, chuyên nghiên cứu, nhập khẩu và tích hợp giải pháp Phòng học thông minh, Thư viện thông minh, Hệ thống đào tạo & khảo thí trực tuyến, Trường học thông minh hàng đầu tại Việt Nam.

Đây cũng là nơi gặp gỡ, trao đổi tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, tạo ra các cơ hội chuyển giao công nghệ, phát triển dịch vụ, tăng cường khả năng hợp tác đầu tư, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, triễn làm còn có sự tham dự của hơn 400 doanh nghiệp  và các chuyên gia tại Việt Nam và Quốc tế trong các lĩnh vực viễn thông – công nghệ thông tin và truyền thông. Triễn lãm còn là cơ hội tuyệt vời để cập nhật những xu hướng công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, phát thanh, truyền hình & điện tử…

Các nội dung chính:

Diễn ra ngày 09/06:

  • Lễ khai mạc và tham quan triễn lãm
  • Hội thảo 1: Giải pháp online hóa doanh nghiệp – tiết kiệm tối đa chi phí vận hành.

Diễn ra ngày 11/06:

  • Hội thảo 2: Giải pháp tổng đài ảo zoom phone
  • Mô hình làm việc kết hợp và mô hình giảng dạy kết hợp
  • Low-code & Full Stack Platform – Xu hướng phát triển giải pháp quản trị doanh nghiệp.
  • Chuyển đổi số trong Giáo dục 4.0

Thời gian tổ chức: Từ ngày 09/06 – 11/06/202

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/