Trải nghiệm thực tế tại Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin – ĐH Thái Nguyên

Trong chuỗi sự kiện tập huấn nghiệp vụ thư viện và phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực thư viện Công An Nhân Dân của Bộ Công An cho gần 200 học viên. Tại sự kiện có sự tham gia của Vụ trưởng Vụ thư viện: Ông Phạm Quốc Hùng, Nguyên Vụ trưởng Vụ thư viện: Cô Vũ Dương Thuý Ngà, Chủ tịch Hội thư viện Việt Nam: Ông Nguyễn Hữu Giới. Ngoài ra còn có sự tham dự của các cán bộ đại biểu Công An Nhân Dân và Sao Mai Hà Nội cũng vinh dự góp mặt và có buổi trải nghiệm thực tế tại Trung tâm Học liệu và CNTT – Đại học Thái Nguyên.

Cũng tại đây, Sao Mai đã có dịp được chia sẻ và thảo luận về giải pháp công nghệ thư viện với các nội dung về chính sách của Đảng, Nhà nước về Thư viện, Giải pháp thư viện thông minh của Sao Mai Education Group, Giới thiệu về IoT Smart Library, Thiết kế không gian cho thư viện thông minh, Thiết bị an ninh và tự động hóa thư viện, Thiết bị số hóa tài liệu thư viện, Các dự án thư viện thông minh tiêu biểu tại Việt Nam và trên thế giới cho cán bộ chuyên ngành thư viện trong khối Công an cùng thư viện ĐH Thái Nguyên.

Với cương vị là đơn vị đại diện tập đoàn Bibliotheca – Thụy Sỹ cũng như là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tích hợp giải pháp giáo dục thông minh, thư viện thông minh, Sao Mai luôn mong muốn mang lại những giải pháp thư viện hoàn thiện nhất không chỉ cho khối Đại học – Cao đẳng mà còn cho các thư viện chuyên ngành và thư viện công cộng tại Việt Nam.

TS. Nguyễn Duy Hoan – Giám đốc Trung tâm học liệu và Công nghệ thông tin Thái Nguyên phát biểu khai mạc.
Đại tá Nguyễn Minh Đức – Trưởng phòng 4 – Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị – Bộ Công an phát biểu.

Các học viên lớp tập huấn nghiệp vụ thư viện.
Các học viên trải nghiệm thực tế
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận