Tổng Giám Đốc Sao Mai Education Group tổ chức giải Golf kỷ niệm sinh nhật lần thứ 46 gây quỹ thiện nguyện

Ngày 9-12 vừa qua, trong ngày sinh nhật thứ 46 của Tổng Giám Đốc Sao Mai Education Group – Ông Đào Ngọc Hoàng Giang, với mong muốn kết hợp tinh thần rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần thể thao và trách nhiệm xã hội, thể hiện tinh thần nhân văn vì cộng đồng, đây là nét đẹp văn hóa, nghĩa cử cao đẹp của doanh nhân.

Giải golf “Giang & Bằng hữu” đã được tổ chức tại sân golf Thủ Đức, với có sự góp mặt của hơn 60 bằng hữu là những doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại HCM và các tỉnh lân cận. Đây là dịp để hội tụ bạn bè, các bằng hữu, các doanh nhân, các nhà hảo tâm giao lưu, kết nối.

Trong thiệp mời sinh nhật, TGĐ Đào Ngọc Hoàng Giang đã ngỏ ý mong muốn các bạn hữu không tặng quà mà thay vào đó hãy đóng góp một phần vào chương trình từ thiện “Xe đạp trao tay – tiếp sức đến trường” của CLB Golf G76 sẽ tổ chức vào cuối tháng 12 tại Bình Định. Thông qua đó có thể giúp đỡ và động viên các em học sinh khó khăn có thêm động lực để tiếp bước con đường học tập, góp phần xây dựng đất nước trong tương lai, lan tỏa yêu thương.

Giải Golf diễn ra lúc 12h và kết thúc lúc 14h30, sau đó 18h cùng ngày sẽ là đêm tiệc sinh nhật và lễ trao giải cho các Golfer xuất sắc.

Sau đêm tiệc, đã nhận được rất nhiều đóng góp từ các bằng hữu với số tiền lên đến 115.000.000 triệu đồng. Tất cả số tiền này đã được Ông Đào Ngọc Hoàng Giang chuyển quỹ thiện nguyện CLB Golf G76 để mua xe đạp cho các bé trong chương trình thiện nguyện trên.

Kết thúc buổi tiệc, TGĐ Đào Ngọc Hoàng Giang xúc động gửi lời cảm ơn đến bằng hữu đã tham gia buổi tiệc sinh nhật lần thứ 46 đầy ý nghĩa và đặc biệt đã cùng nhau chung tay đóng góp vào quỹ thiện nguyện để đóng góp cho xã hội cho những hoàn cảnh khó khăn ngoài kia đang rất cần sự giúp đỡ.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận