Tọa đàm ứng dụng CNTT trong quản lý hoạt động của trường Đại Học

Trong khuôn khổ chương trình tọa đàm mang tên “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hoạt động của trường Đại học” với chủ đề “Thiết bị thông minh ứng dụng trong giảng dạy ở trường Đại học” diễn ra vào ngày 26-08-2020 tại Trường Đại Học Tài Chính – Marketing.

Chương trình có sự tham gia của hội đồng Trường Đại Học Tài Chính – Marketing, các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành thiết bị giáo dục và công nghệ thông tin, cùng ban giáo đốc Công ty Cổ Phần Giải Pháp Thiết Bị Sao Mai.

Nhằm đánh giá thực trạng và thảo luận các giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin. Bên cạnh đó buổi tọa đàm cũng được các chuyên gia đề xuất các mô hình ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý hoạt động của trường Đại học cho nhà trường.

Trong buổi tọa đàm, Tổng Giám Đốc Đào Ngọc Hoàng Giang đã có bài trình bày giải pháp xây dựng trường học thông minh và thư viện thông minh và đề xuất mô hình ứng dụng công nghệ thông tin vào việc giảng dạy ở trường Đại học do các chuyên gia của Sao Mai Education hợp tác cùng các đơn vị cung cấp giải pháp thiết bị giao dục, thư viện hàng đầu thế giới như Bibliotheca, Robotel, Konzesys, Indota, Clevertouch,… nhiều năm nghiên cứu và đã ứng dụng vào nhiều mô hình trường học khác nhau.

Ngoài ra, còn có các chuyên gia đến từ nhiều đơn vị khác trình bày giải pháp của mình để đề xuất cho trường nhiều phương án ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý trường khác nhau. Từ đó phía nhà trường cũng phần nào hiểu rõ hơn về mô hình giải pháp và để áp dụng vào trường một cách hiệu quả hơn.

Kết thúc Tọa đàm, phía nhà gửi lời cảm ơn tới các diễn giả, các đại biểu tham dự tọa đàm. Đồng thời, hội đồng trường Đại học Tài Chính – Marketing kết luận Tọa đàm không chỉ giúp các lãnh đạo Khoa mà các cán bộ, giảng viên bắt đầu có sự nhìn nhận nghiêm túc hơn về xu hướng chuyển đổi số trong chính lĩnh vực đang quản lý và công tác, từ đó, đổi mới tư duy và hành động góp phần nâng cao chất lượng dạy, học và đánh giá sinh viên trong tương lai.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/