Tìm hiểu về Tủ sạc di động thông minh Indota

Tủ sạc di động thông minh Indota là một trong những sản phẩm được Sao Mai phân phối độc quyền tại Việt Nam. Tủ sạc thông minh là một phần không thể thiếu trong phòng học thông minh, phòng họp và thư viện thông minh. Indota là một tập đoàn công nghệ của Hà Lan đươc biết đến là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm giáo dục thông minh lớn nhất thế giới, phục vụ rất tốt cho ngành giáo dục Châu Âu và Châu Mỹ. Giờ đây Indota đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi Sao Mai Education.  Vậy Tủ sạc thông minh là gì? Cách thức hoạt động của nó như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tủ sạc di động thông minh

Tủ sạc thông minh là gì?

Tủ sạc thông minh là thiết bị sử dụng để sạc pin và bảo vệ Tablet, Laptop và các thiết bị không dây, với tùy chọn sạc bằng USB hoặc nguồn AC rất tiện dụng . Thiết bị này giúp cho việc set-up phòng học thông minh trở nên linh hoạt hơn, có thể biến phòng học thông thường thành phòng học đa phương tiện và giúp bảo vệ các thiết bị cho phòng học thông minh an toàn.

Tủ sạc di động thông minh Indota

Cách thức hoạt động của tủ sạc thông minh?

Bảo vệ các thiết bị điện tử trong lớp học khỏi quá tải mà không cần cài đặt bất cứ chương trình nào. Tablet, laptop có thể được lưu trữ dễ dàng và an toàn tuyệt đối trong khi sạc. Thiết kế lỗ thông gió hoặc tích hợp quạt làm mát (tùy chọn) để đảm bảo hệ thống và ngăn chặn sự quá nhiệt của các thiết bị được lưu trữ. Tích hợp bánh xe và phanh giúp việc di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau hoặc cố định tại một vị trí một cách dễ dàng. Hệ thống khóa chống trộm đảm bảo an toàn cho các thiết bị được lưu trữ bên trong. Ngoài ra tủ sạc di động thông minh còn có khả quản lý tập trung với công nghệ IoT.

Tủ sạc di động

Ứng dụng của tủ sạc di động thông minh

Giúp lưu trữ đến 60 thiết bị như Tablet, Laptop và smartphone. Đem lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời, hiệu quả khi sử dụng để cất giữ và sạc các thiết bị điện tử trong lớp học. Không cần quá bận tâm vào việc quản lý các thiết bị lớp học, thay vào đó, giáo viên có thể tập trung hơn vào việc giảng dạy vì tủ sạc Indota là giải pháp thông minh để quản lý các thiết bị của bạn. Đơn giản chỉ cần cắm thiết bị và sạc điện.

Tủ sạc thông minh

>> Xem chi tiết sản phẩm tủ sạc di động thông minh: (Click để xem)

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận