Tiệc tri ân nhân viên và khách hàng năm 2022

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ đầy biến động, ngày 06/01/2023, Sao Mai Education Group (SMEG) tổ chức Year End Party với chủ đề “Starry Night – Đêm của những ngôi sao” cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Năm 2022, sau khi đại dịch COVID-19 đi qua, nền kinh tế cả nước vẫn còn chịu nhiều ảnh hưởng dư âm. Nền kinh tế vẫn chưa thể quay lại nhịp tăng trưởng, chuỗi cung ứng đứt gãy, thiếu hụt lao động. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực không ngừng, Sao Mai Education Group cùng với đội ngũ nhân viên đã củng cố tinh thần, đoàn kết để giữ vững tình hình hoạt động của công ty. Sao Mai Education Group luôn lấy mong muốn thúc đẩy nền giáo dục nước nhà làm động lực không ngừng cống hiến và phấn đấu. Kết quả cho sự cố gắng ấy đã thể hiện rõ nét qua những con số mà chúng tôi cảm thấy tự hào.

TGĐ Đào Ngọc Hoàng Giang phát biểu khai mạc đêm gala

Với định hướng kinh doanh được ban giám đốc dầy công hoạch định trong năm 2023 cũng như là tầm nhìn 2025-2030. Bằng những hành động cụ thể, bằng sự đoàn kết và quyết tâm cháy bỏng. CHÚNG TÔI – những con người nhỏ bé, mang hoài bão và ước mơ to lớn tin chắc rằng năm nay 2023, SAO MAI EDUCATION GROUP sẽ bứt phá đà tăng trưởng không ngừng, tiên phong công nghệ hoá, hiện đại hoá, mang đến diện mạo mới và nâng tầm nền giáo dục nước nhà. Buổi tiệc cuối năm chính là dịp để đại gia đình Sao Mai Education Group 3 miền cùng ngồi lại bên nhau, tổng kết những thành quả đã đạt được và những vấn đề còn tồn đọng sau một năm phát triển.

Đồng thời đây cũng là dịp để tôn vinh những cá nhân nổi bật trong hoạt động vì sự phát triển của Công ty năm 2022. Đó là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của SMEG, giúp SMEG ngày càng lớn mạnh.

Các nhân viên có thành tích tiêu biểu
Tri ân những cống hiến nhân viên sau khi dừng công tác tại Sao Mai

Ngoài ra, bữa tiệc còn có các phần quà may mắn danh cho cả cá nhân các cán bộ nhân viên cùng với khách mời trong buổi tiệc, các phần quà trị giá lên đến 15 triệu đồng.

Khách hàng may mắn nhận quà bốc thăm với máy tính xách tay Asus
Các nhân viên may mắn dành phần quà bốc thăm

Buổi tiệc đã mang lại niềm vui và những kỉ niệm khó quên đối với từng cán bộ nhân viên trong công ty. Chúc SMEG sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2023 và phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh khác tại buổi tiệc

Tiết mục văn nghệ khai mạc đêm gala
Các khách mời và gia đình Ban lãnh đạo SMEG
Bốc thăm may mắn
Các bóng hồng xinh đẹp của Sao Mai Education Group
Nâng ly chúc mừng năm mới
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận