Tiệc cuối năm tri ân nhân viên và khách hàng

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ đầy biến động, ngày 22/01/2022, Sao Mai Education Group (SMEG) tổ chức Year End Party với chủ đề Sao Mai & Family cho toàn thể cán bộ nhân viên, người thân trong công ty và khách hàng thân thiết.

Năm 2021 có thể nói là một năm chồng chất khó khăn khi dịch Covid 19 bùng phát mạnh mẽ và diễn biến phức tạp. Buổi tiệc cuối năm chính là dịp để đại gia đình Sao Mai Education Group 3 miền cùng ngồi lại bên nhau, tổng kết những thành quả đã đạt được và những vấn đề còn tồn đọng sau một năm phát triển.

Ở đầu cầu miền Nam – Tổng giám đốc Đào Ngọc Hoàng Giang đã có những lời phát biểu tổng kết năm cũ, những định hướng năm mới và động viên CBNV tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2022.

Tổng giám đốc Đào Ngọc Hoàng Giang phát biểu khai mạc chương trình

Đồng thời đây cũng là dịp để tôn vinh những cá nhân nổi bật trong hoạt động vì sự phát triển của Công ty năm 2021. Đó là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của SMEG, giúp SMEG ngày càng lớn mạnh.

Buổi tiệc đã mang lại niềm vui và những kỉ niệm khó quên đối với từng cán bộ nhân viên trong công ty. Chúc SMEG sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2022 và phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc tri ân:

CB-CNV Sao Mai Education Group chụp hình cùng Tổng Giám đốc
Những bông hồng xinh đẹp của Sao Mai Education Group
Các khách hàng thân thiết cùng chụp hình lưu niệm
Các tiết mục văn nghệ khuấy động chương trình
Những phần thưởng may mắn đêm YEP dành cho các khách hàng
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận