Thư Viện Thông Minh Mầm Non – Tiểu Học – THCS – THPT

Dựa trên những nền tảng công nghệ hiện đại, Sao Mai xây dựng nên SmartLib – giải pháp tổng thể cho thư viện thông minh. Đi từ những thiết kế mang tính cá nhân hóa phù hợp với văn hóa từng địa phương cho hệ thống thư viện, các khu học liệu, phòng ban, tra cứu, giải trí đến các trang thiết bị và nội thất được thiết kế riêng thoải mái nhất cho người dùng.

SmartLib kết nối giữa phần mềm điện tử & thư viện số – một nền tảng quản lý hệ thống thư viện với các trang thiết bị an ninh thư viện cốt lõi của thương hiệu hàng đầu đến từ Thụy Sĩ – Bibliotheca, tạo nên những giải pháp tổng thể mà bạn cần cho một thư viện thông minh.

Được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia của Sao Mai và các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Thế giới sắc màu với thư viện xanh thu hút các em học sinh học tập vui chơi giải trí.

Không chỉ là kho sách, chúng tôi nghiên cứu biến thư viện trở nên đa nhiệm và thông minh hơn.

Xây dựng giải pháp hạ tầng Công Nghệ Thông Tin

Không gian tổ chức trong thư viện thông minh

  • Xây dựng không gian số cho thư viện thông minh: là một hệ thống liên kết giữa hệ thống mạng, phần cứng, phần mềm. Phần cứng ở đây là hệ thống mạng, bộ lưu trữ, máy tính, thiết bị số hóa tài liệu. Phần mềm sẽ giúp tổ chức các bộ sưu tập, hiển thị, trình bày nội dung cùng với các phần mềm số hóa tài liệu, chỉnh sửa hình ảnh.
  • Xây dựng không gian vật lý, cơ sở hạ tầng cho thư viện thông minh gồm 3 yếu tố: hệ thống máy tính bao gồm các máy chủ-máy trạm, hệ thống phần mềm hệ thống bao gồm phần mềm hệ thống và phần mềm ứng dụng, hệ thống mạng bao gồm đường truyền dẫn – các thiết bị và dịch vụ mạng.

Một yếu tố không kém phần quan trọng trong việc xây dựng thư viện số là thiết kế không gian tổ chức trong thư viện

Phần mềm thư viện

Quản lý thư viện

Hỗ trợ thư viện quản lý nguồn tài nguyên truyền thống, quản lý dữ liệu bạn đọc, kiểm soát và quản lý các giao dịch mượn trả của bạn đọc.

Ngoài ra phần mềm còn tích hợp với hệ thống an ninh thư viện để đảm bảo an toàn cho tài liệu của thư viện.

Quản lý tài nguyên số:

  • Giúp thư viện chuyển đổi số hóa các đầu sách thành tài liệu số, bạn đọc có thể truy cập bằng biết bị công nghệ vẫn có thể tùm được những tài liệu truyền thống trước đó.
  • Hỗ trợ tích hợp với những đầu sách điện tử, giúp nguồn tài liệu số thư viện trở nên phong phú hơn.

Thiết bị an ninh & tự động hóa thư viện

/*Giá biến thể woo*/