Thông cáo báo chí: hội thảo trực tuyến Smart E-learning ngày 16/10/2021

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

V/v: Hội thảo trực tuyến Hệ thống Smart E-learning, Giải pháp tổng thể đào tạo & khảo thí trực tuyến cho khối K12

 

Nhằm giới thiệu đến các Sở Giáo Dục  & Đào Tạo toàn quốc, các quý thầy cô cùng các doanh nghiệp giải pháp công nghệ giúp nâng cao hiệu quả kết hợp chuyển đổi số trong đào tạo. Sở Khoa học & Công nghệ TP.HCM phối hợp cùng với Sao Mai Education Group tổ chức hội thảo giới thiệu: “Hệ thống Smart E-learning, Giải Pháp tổng thể đào tạo và khảo thí trực tuyến cho khối K12”.

Với bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, yêu cầu về đào tạo trực tuyến trong thời kỳ dịch bệnh đã và đang là xu hướng tất yếu trong tương lai, Hệ thống Smart E-learning được thiết kế để giúp các đơn vị giáo dục đảm bảo, phát huy tối đa chức năng, nghiệp vụ đồng thời tạo điều kiện để người học chủ động về không gian, thời gian, địa điểm, học tập… Hệ thống được phát triển dựa trên nền tảng Web với các chức năng chính: Xây dựng bài giảng và kho học liệu đào tạo trực tuyến; Giảng dạy trực tiếp qua video conferencing; Tổ chức thi, kiểm tra và đánh giá trực tuyến…

Hệ thống hỗ trợ giảng viên soạn thảo bài giảng trực tiếp trên Web. Kho bài giảng và học liệu dễ kiểm soát do được cấu trúc theo biên mục và đối tượng tùy chọn. Các nội dung quản lý đào tạo, thông tin học viên, tài liệu,… được lưu trữ trên các cloud server (đám mây). Học viên chỉ cần kết nối internet là sẵn sàng để học tập, kiểm tra, thi… bằng mọi thiết bị. Với khả năng làm chủ công nghệ, Sao Mai Education Group sẽ tư vấn và khả năng tùy biến hệ thống theo ý tưởng của từng đơn vị tại hội thảo.

Thời gian hội thảo: Từ 08h30 đến 11h30, Thứ Bảy, 16/10/2021.

Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom, và phát livestream trực tuyến trên Facebook và Youtube.

 

PHÒNG MARKETING

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận