Techmart Chuyển đổi số trong lĩnh vực Giáo dục năm 2023

Techmart Chợ Công nghệ và Thiết bị Chuyển đổi số trong quản lý, đào tạo chuyên ngành giáo dục năm 2023 (Techmart Chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục năm 2023) diễn ra tại Sàn Giao dịch công nghệ – Techmart Daily (số 79 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1) từ ngày 30 đến 31-5-2023 là sự kiện thường niên do Trung tâm Thông tin và thống kê khoa học và công nghệ tổ chức, nhằm hỗ trợ đưa sản phẩm từ các trường, viện, doanh nghiệp công nghệ ra thị trường, ứng dụng vào thực tiễn.

Sở KH&CN TP.HCM tham quan trải nghiệm gian hàng Sao Mai

Năm nay, Techmart thu hút hơn 100 công nghệ đến từ 50 doanh nghiệp, trường, viện tham gia trưng bày quảng bá và xúc tiến thương mại, các công nghệ chủ yếu phục vụ cho hoạt động đào tạo, quản lý trong ngành giáo dục. Trong đó, tập trung vào 3 lĩnh vực bao gồm công nghệ phục vụ công tác quản lý trường học, công nghệ thiết bị phục vụ đào tạo và công nghệ thiết bị phục vụ giáo dục STEM.

Bên cạnh các gian hàng, tại Techmart chuyển đổi số lĩnh vực giáo dục năm nay còn tổ chức 20 chuyên đề, tập trung thảo luận về các công nghệ áp dụng cho ngành giáo dục như: phần mềm trả lời tự động Chatbot và trí tuệ nhân tạo AI – Giáo viên ảo; giải pháp Camera AI kiểm soát gian lận trong thi cử khối đại học; công nghệ thực tế ảo trong giáo dục và đào tạo; giải pháp chuyển đổi số tương tác thông minh 3D/360 trong giảng dạy các môn khoa học cho học sinh; kỹ năng lập trình cho trẻ ứng dụng công nghệ 4.0…

Khách tham quan trực tiếp trải nghiệm màn hình tương tác SMART

Ở lĩnh vực công nghệ giáo dục phục vụ công tác chuyển đổi số ngành giáo dục, Sao Mai Education Group đem đến giải pháp Phòng học thông minh với các sản phẩm công nghệ giáo dục hàng đầu như: Bục giảng thông minh, bàn ghế di động, tủ sạc thông minh, laptop/tablet, máy thu vật thể, camera trực tuyến, hệ thống âm thanh cùng các dòng sản phẩm màn hình tương tác thông minh SMART. Đây là những sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng tích hợp nhiều tính năng và ứng dụng hỗ trợ việc giảng dạy và học tập hiệu quả, linh hoạt và sáng tạo.

Sao Mai Education Group là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ giáo dục hiện đại và chất lượng cao cho các trường học, thư viện và trung tâm đào tạo trên toàn quốc. Với sứ mệnh đổi mới môi trường giáo dục & thư viện Việt Nam, Sao Mai Education Group luôn nỗ lực đổi mới và phát triển các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với xu hướng chuyển đổi số trong ngành giáo dục.

Đoàn tham quan Quận 3 tham quan và trải nghiệm gian hàng Sao Mai

Khi tham quan gian hàng của Sao Mai Education Group tại Techmart Chuyển đổi số trong lĩnh vực Giáo dục năm 2023, các đại biểu, giáo viên và học sinh đã có những trải nghiệm thú vị về mô hình lớp học thông minh và các sản phẩm giáo dục công nghệ cao. Ngoài được tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm giáo dục mới nhất, các Quý đại biểu, giáo viên và học sinh còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ các chuyên gia tại gian hàng của Sao Mai Education Group. Khách tham quan còn có cơ hội tham gia các hoạt động tương tác và trò chơi liên quan đến giáo dục và công nghệ, giúp cho việc học tập trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

Sở Giáo dục Tỉnh Bạc Liêu chụp hình kỷ niệm cùng Sao Mai

Sao Mai Education Group hy vọng rằng qua việc tham dự Techmart Chợ Công nghệ và Thiết bị Chuyển đổi số trong quản lý, đào tạo chuyên ngành giáo dục năm 2023, sẽ có thể góp phần vào sự phát triển của ngành giáo dục tại TP.HCM, cũng như toàn quốc. Sao Mai Education Group cũng mong muốn được tiếp tục hợp tác và trao đổi với các đối tác trong và ngoài nước, để cùng nhau nâng cao chất lượng giáo dục và tạo ra những giá trị mới cho xã hội.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận