SMEG và cán bộ nhân viên chung tay đóng góp tài trợ bạch kim cho chương trình thiện nguyện Caravan 2030 lần thứ 30

Sao Mai Education Group tự hào là đơn vị tài trợ Bạch kim cho chương trình thiện nguyện Caravan 2030 LẦN THỨ 30 NĂM 2023 “ĐIỆP TRÙNG ĐÔNG BẮC – ĐIỆP TRÙNG THƯƠNG”. Đây là hoạt động nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa của Đông Bắc Việt Nam, đồng thời lan tỏa thông điệp yêu thương, sự chia sẻ và tình nguyện đến với cộng đồng.

Chương trình thiện nguyện Caravan 2030 LẦN THỨ 30 NĂM 2023 “ĐIỆP TRÙNG ĐÔNG BẮC – ĐIỆP TRÙNG THƯƠNG” do CLB Doanh nhân 2030 thuộc Saigon Times Club tổ chức. Chương trình dự kiến sẽ xuất phát từ Hà Nội đến Hà Giang – Cao Bằng – Lạng Sơn – Hà Nội với sự tham gia của các tình nguyện viên, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và tổ chức trong cả nước.

Chương trình sẽ có hoạt động thiện nguyện tại huyện Vị Xuyên, Hà Giang năm nay BTC sẽ trao tặng 1 phòng tin học đa phương tiện (Gồm 31 bộ máy vi tính, bàn ghế và các trang thiết bị khác), 20 máy tính cho các trường trong Huyện Vị Xuyên, 612 phần quà, 5 suất học bổng, 310 chăn nệm giữ ấm cho khu nội trú cho các em học sinh trường PTDTBT TH&THCS Lao Chải huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.  Song song hoạt động thiện nguyện, Caravan 2030 lần 30 bao gồm nhiều chương trình khám phá tìm hiểu con người, văn hoá, tham quan các danh lam thắng cảnh, các địa danh nổi tiếng ở các địa phương đoàn đi qua. Trong chương trình, cũng diễn ra các hoạt động hoạt động thể thao, nghệ thuật nhằm gia tăng kết nối tình thân của các thành viên đoàn.

Sao Mai Education Group tự hào là đơn vị tài trợ Bạch kim cho Caravan 2030 lần thứ 30

Sao Mai Education Group đã quyết định trở thành đơn vị tài trợ Bạch kim cụ thể Sao Mai sẽ tài trợ 1 phòng học đa phương tiện cho chương trình này với mong muốn góp phần giúp đỡ cộng đồng, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của mình. Ngoài ra, Sao Mai Education Group còn tham gia đóng góp về mặt tài chính để giúp chương trình được triển khai tốt hơn.

Sao Mai & cán bộ nhân viên chung tay đóng góp phòng tin học đa phương tiện cho Caravan 2030 lần thứ 30

Đây là một hoạt động mang tính nhân văn cao, đòi hỏi sự quan tâm và đóng góp của toàn xã hội không chỉ có Ban lãnh đạo Sao Mai Education Group mà cả các cán bộ nhân viên đều chung tay đóng góp một phần nhỏ. Sao Mai Education Group hy vọng sẽ cùng với các đơn vị và tổ chức khác thực hiện được những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, góp phần xây dựng một xã hội văn minh, đoàn kết và phát triển bền vững. Đồng thời, đây cũng là dịp để Sao Mai Education Group & cán bộ nhân viên thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng, đóng góp vào các hoạt động xã hội và ghi nhận lại những thành công trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội.

Sao Mai Education Group không chỉ là một công ty kinh doanh mà còn có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Đây là một trong những lý do vì sao công ty luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, đóng góp vào những sự kiện và chương trình thiện nguyện như Caravan 2030 LẦN THỨ 30 NĂM 2023 “ĐIỆP TRÙNG ĐÔNG BẮC – ĐIỆP TRÙNG THƯƠNG”. Đây cũng là một trong những cách để công ty đánh dấu lại vai trò của mình trong xã hội và thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Từ những hoạt động thiện nguyện nhỏ nhất cho đến các chương trình quy mô lớn, Sao Mai Education Group luôn đặt sự quan tâm đến cộng đồng lên hàng đầu. Đây không chỉ là một trách nhiệm mà còn là một nghĩa vụ của một doanh nghiệp với xã hội. Các hoạt động thiện nguyện của công ty không chỉ góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mà còn giúp thắt chặt tình đoàn kết, yêu thương và sự chia sẻ giữa con người.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận