SMEG tài trợ và đồng hành tại hội thảo thư viện đại học trong thế giới hậu COVID

Ngày 24/02/2023, tại trường Đại học RMIT, diễn ra hội thảo và triển lãm về chủ đề “Thư viện đại học trong thế giới hậu COVID”. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của nhiều tổ chức và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và thư viện tại Việt Nam. Trong số đó, Sao Mai Education Group tự hào là một trong những đơn vị tài trợ và đồng hành tham gia sự kiện này.

Với hơn 22 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Sao Mai Education Group đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của giáo dục đặc biệt là ngành thư viện tại Việt Nam.

Tham gia hội thảo và triển lãm lần này, Sao Mai Education Group đã mang đến những thiết bị công nghệ hiện đại nhất dành riêng cho ngành thư viện và đặc biệt Sao Mai đã đưa ra những ý kiến quan trọng về vai trò của thư viện trong giáo dục đại học.

Đại diện của Sao Mai Education Group đã chia sẻ rằng trong thời đại số, thư viện đại học cần thích nghi và cập nhật những công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Ngoài ra, thư viện cần có một môi trường học tập thân thiện, tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ những đồng nghiệp cùng chuyên ngành.

Bên cạnh việc tham gia hội thảo, Sao Mai Education Group cũng đã trưng bày những sản phẩm giáo dục của mình tại triển lãm. Đó là các sản phẩm công nghệ an ninh và tự động hóa dành cho thư viện: Cổng an ninh thư viện, trạm thủ thư, trạm tự mượn trả tài liệu, máy kiểm kê sách, máy khử trúng sách và thiết bị…. Với những sản phẩm này, Sao Mai Education Group đã chứng tỏ mình là một đối tác đáng tin cậy của các trường đại học và các hệ thống thư viện toàn quốc trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao cho nhà trường cũng như là cho sinh viên.

Các hoạt động của Sao Mai Education Group tại sự kiện này không chỉ giới hạn ở việc tham gia hội thảo và triển lãm, mà còn bao gồm việc tìm kiếm cơ hội hợp tác với các trường đại học trong việc cung cấp tài nguyên cho hệ thống thư viện và giáo dục.

Sao Mai Education Group đã gặp gỡ và trao đổi với các đại diện của trường Đại học RMIT (Ông David Howard – Giám đốc thư viện Đại học RMIT và Ông Rex Steiner – Quản lý cấp cao/dịch vụ Thư viện & Kỹ thuật số) và các trường đại học khác tại Việt Nam. Qua đó, Sao Mai Education Group mong muốn có thể hợp tác để cung cấp các tài nguyên, các thiết bị công nghệ và các phần mềm dành cho ngành thư viện và giáo dục chất lượng cao.

Sao Mai Education Group cùng đại diện Đại học RMIT

Tổng kết, việc tham gia hội thảo và triển lãm “Thư viện đại học trong thế giới hậu COVID” tại trường Đại học RMIT đã đem lại cho Sao Mai Education Group nhiều cơ hội để tìm kiếm cách thức hợp tác với các trường đại học và các đối tác trong lĩnh vực giáo dục. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc khẳng định vị thế của Sao Mai Education Group trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/