SMEG đón tiếp hãng SMART đến thăm và làm việc tại Việt Nam

Sáng ngày 23/02/2023 Sao Mai Education Group vô cùng tự hào khi đón tiếp đoàn công tác của hãng SMART Canada đến thăm và làm việc tại trụ sở chính của Sao Mai trong 2 ngày 23 và 24/02/2023. Đây là một cơ hội quý báu để Sao Mai có thể cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, cũng như tìm hiểu về những sản phẩm tiên tiến của hãng SMART Canada.


SMART Canada luôn được đánh giá cao về chất lượng và tính năng của các sản phẩm công nghệ giáo dục. Trong đó, màn hình tương tác thông minh là sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi tính năng linh hoạt, tiện ích và độ chính xác cao. Ngoài ra, hãng SMART Canada còn cung cấp các giải pháp công nghệ giáo dục khác như các phần mềm hỗ trợ giảng dạy và một số sản phẩm khác.

Đoàn công tác của hãng SMART Canada đã giới thiệu về những tính năng mới nhất và tiên tiến nhất của các sản phẩm của mình, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm về cách sử dụng và tối ưu hóa tính năng của chúng, những tính năng mới và tiên tiến nhất của sản phẩm màn hình tác thông minh SMART, cũng như các giải pháp công nghệ giáo dục khác của hãng SMART Canada. Chúng tôi cũng có cơ hội thảo luận về các giải pháp công nghệ giáo dục tiên tiến, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của giáo viên và học sinh tại các trường học ở Việt Nam.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể cập nhật các sản phẩm mới nhất của hãng SMART Canada, và tìm hiểu cách sử dụng chúng để cải thiện chất lượng giáo dục tại các trường học của Sao Mai Education Group. Chúng tôi cũng mong muốn có thể hợp tác với hãng SMART Canada trong việc phát triển các sản phẩm công nghệ giáo dục tiên tiến hơn, nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình giảng dạy và học tập.

Việc hợp tác với hãng SMART Canada là một trong những nỗ lực của Sao Mai Education Group để nâng cao chất lượng sản phẩm và giải pháp của Sao Mai cũng như là đáp ứng nhu cầu vô cùng lớn của thị trường Giáo dục tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tìm kiếm và sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để giúp giáo viên và học sinh tại các trường học của chúng tôi có thể học tập và giảng dạy hiệu quả hơn. Sản phẩm công nghệ giáo dục của hãng SMART Canada là một trong những giải pháp hàng đầu mà chúng tôi tin tưởng và sử dụng trong công tác cung cấp các trang thiết bị giáo dục của mình.


Sao Mai Education Group xin chân thành cảm ơn đoàn công tác của hãng SMART Canada đã đến thăm và làm việc tại văn phòng của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi rất trân trọng sự hợp tác của hai bên, và mong muốn có thể tiếp tục phát triển và cải thiện chất lượng giáo dục tại Việt Nam.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận