SMEG đón tiếp hãng Bibliotheca đến thăm và làm việc tại Việt Nam

Sáng ngày 13/03/2023 Sao Mai Education Group vui mừng đón tiếp đoàn công tác của hãng Bibliotheca – Thụy Sỹ đến thăm và làm việc tại trụ sở chính của Sao Mai và làm việc cùng Sao Mai tại Việt Nam trong 2 ngày 13 và 14/03/2023.

Đây là một cơ hội quý báu để Sao Mai cùng Bibliotheca đến thăm và làm việc tại các trường đại học và thư viện trường đại học trên địa bàn TP.HCM, giúp trường có thể cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thư viện, cũng như tìm hiểu về những sản phẩm tiên tiến của hãng Bibliotheca hơn để từ đó có thể áp dụng vào việc hiện đại hóa và quản lý thư viện của trường mình.

Hãng Bibliotheca là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp thư viện thông minh và thiết bị công nghệ dành cho thư viện. Bibiliotheca hiểu rõ rằng thư viện là một phần quan trọng trong hệ thống giáo dục và văn hóa của mỗi quốc gia. Với sự phát triển của công nghệ, các thư viện cần phải tiếp cận và sử dụng những công nghệ mới nhất để phục vụ người đọc tốt hơn. Vì vậy, Sao Mai cùng với Bibliotheca cung cấp các sản phẩm và dịch vụ để giúp các thư viện tăng cường khả năng phục vụ của các thư viện trường Đại học và cung cấp trải nghiệm đọc sách tốt hơn cho độc giả.

Đoàn tham quan và làm việc của hãng Bibliotheca đã giới thiệu về những tính năng mới nhất và tiên tiến nhất của các dãy sản phẩm dành riêng cho thư viện , đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm về cách sử dụng và tối ưu hóa tính năng của chúng, cũng như chia sẻ về các bước xây dựng một thư viện thông minh hiện đại và tiện ích hơn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Bibliotheca cam kết cùng Sao Mai cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, đảm bảo sự tiện ích và hiệu quả cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình triển khai sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, cũng như đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/