Smartclass+ là gì, lý do vì sao bạn nên chọn Smartclass+

Smartclass+ là nền tảng tích hợp tất cả trong một giảng dạy ngôn ngữ mà giáo viên có thể khởi tạo, quản lý, chỉ định và chấm điểm các hoạt động tương tác của học viên. Với Smartclass+, giáo viên có thể chuẩn bị bài giảng tại nhà hoặc tại trường. Giáo viên và học viên có thể truy cập nội dung 24/7 ở mọi lúc, mọi nơi và với mọi thiết bị.

Smartclass+ là gì

Sau đây là những lý do bạn nên lựa chọn Smartclass+ làm phần mềm học đa ngôn ngữ:

  • Smartclass+ rất dễ sử dụng: Với Smartclass+ việc quản lý học viên, chia sẻ tài liệu học tập, hoạt động giao bài tập và chấm điểm đều trên một nền tảng giúp dễ dàng quản lý hơn nhiều.
  • Smartclass+ giúp học viên luyện mọi kĩ năng ngôn ngữ: Thời gian thực hành nói của học viên có thể tăng đáng kể bằng cách sử dụng ghi âm, quay video và bài tập phát âm dựa trên công nghệ AI.

Smartclass học nhiều ngôn ngữ hơn

  • Smartclass bạn nằm trong tầm kiểm soát!: Giáo viên có thể theo dõi đánh giá sự tiến bộ của học sinh, hoặc đánh giá công việc của họ và cung cấp các bài kiểm tra bằng miệng hoặc bằng văn bản phản hồi.

Smartclass quản lý và kiểm soát tốt hơn

  • Là giải pháp tiết kiệm thời gian: Những nội dung sẵn có trong phần mềm giúp giáo viên tiết kiệm thời gian. Giáo viên có thể chọn từ hơn 5000 hoạt động liên quan mà họ có thể giao cho học sinh trong vài giây. Ngoài ra, 50% trong số các bài tập bao gồm chấm điểm tự động.

Smartclass giải pháp tiết kiệm thời gian

  • Là công nghệ tiên tiến hoạt động có hiệu quả: Giáo viên chỉ cần tải lên các tệp đa phương tiện của họ hoặc tạo ra các tệp văn bản, giọng nói hoặc video của riêng họ và tạo các hoạt động cá nhân bằng cách sử dụng bất kỳ 20 mẫu tương tác có sẵn. Bao gồm các phát âm, audio, video, nghe, viết, đọc, hội thoại, dự án và câu đố

Smartclass với nhiều dạng bài tập

  • Sở hữu và sử dụng vĩnh viễn cho các khóa học với chi phí đầu tư hợp lý: Giáo viên cũng có thể truy cập trực tiếp vào các công cụ quản lý cho các hoạt động trong lớp, chẳng hạn như thuyết trình, theo dõi bài làm của học sinh và hội thoại theo cặp hoặc nhóm.
  • Smartclass+ cung cấp nội dung chất lượng cao bằng tiếng Anh, tiếng Đức và Tây Ban Nha: các khóa học được dưa trên khung tham chiếu CEFR và bao gồm một thư viện phương tiện với các hoạt động xác thực, đa dạng và có tính tổ chức gồm phát âm, audio, video, nghe, viết, đọc, hội thoại, dự án và câu đố.

Nội dung smartclass

  • Smartclass+ nâng cao tinh thần tự học: Học sinh có thể luyện nói bằng cách sử dụng hoặc các mẫu ghi phân đoạn. Âm thanh và các hoạt động video được ghi lại bởi người bản ngữ để mô hình hóa cách phát âm và ngữ điệu đích thực. Khả năng AI cung cấp phản hồi ngay lập tức cho sinh viên cho phép họ thực sự phản ánh về việc học của họ.

Nâng cao tinh thần tự học

>> Xem thêm phòng học thông minh Smartclass+: (Click xem)

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận