Sinh hoạt khối thi đua 4 – Khối Phòng Giáo dục & Đào tạo các huyện ngoại thành

Sáng 21/06/2022, Sao Mai Education Group đã vinh dự có mặt tại buổi sinh hoạt khối thi đua 4 – Khối Phòng Giáo dục & Đào tạo các huyện ngoại thành năm 2021 – 2022 gồm các huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Hóc Môn và Củ Chi.

Tham dự buổi sinh hoạt có các Trưởng phòng Giáo dục 5 huyện ngoại thành, các đại diện ban thường trực thi đua Phòng Giáo dục các huyện cùng đại diện Sao Mai Education Group cũng có mặt tham dự.

Tại buổi sinh hoạt khối thi đua 4 các đơn vị sẽ có phần báo cáo nhanh về tình hình triển khai thực hiện Phong trào thi đua và kết quả đạt được trong năm học 2021-2022 của đơn vị. Tiếp đến là sinh hoạt các chuyên đề: Các biện pháp nâng cao bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên mầm non trên địa bàn huyện Hóc Môn; Một số giải pháp xây dựng “Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia trên địa bạn Huyện Củ Chi. Cùng với đó là những góp ý, chia sẻ kinh nghiệm về các chuyên đề trên của các đơn vị thành viên. Kế tiếp là phần trình bày chia sẻ về Giải pháp thư viện thông minh của Sao Mai Education Group. Cuối cùng là chương trình bầu chọn cho các đơn vị thi đua và kết thúc sinh hoạt.

Trưởng Phòng Giáo dục huyền Cần Giờ phát biểu
Phòng Giáo dục huyện Củ Chi trình bày chuyên đề “Một số giải pháp xây dựng Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia trên địa bạn Huyện Củ Chi”

Buổi sinh hoạt khối thi đua đã thông qua báo cáo Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng trong năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác trong năm học 2022 – 2023. Bên cạnh đó, các thành viên trong Khối thi đua cũng đã tích cực cùng nhau trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong việc tổ chức các phong trào thi đua của đơn vị nói riêng, và toàn Khối nói chung.

Phòng Giáo dục huyện Hóc Môn trình bày chuyên đề “Các biện pháp nâng cao bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên mầm non trên địa bàn huyện Hóc Môn”

Tại buổi sinh hoạt năm nay Sao Mai vinh dự là đơn vị đồng hành và tài trợ các trang thiết bị trình chiếu và hiển thị hiện đại để tổ chức buổi sinh hoạt cùng đơn vị chủ nhà là Phòng Giáo dục huyện Bình Chánh. Tại đây Sao Mai có buổi chia sẻ về Giải pháp Thư viện thông minh dành cho trường học và được các đại biểu tham dự đánh giá rất cao. Các trưởng phòng cũng mong muốn đơn vị mình sẽ xây dựng một thư viện hiện đại như thế thu hút các em học sinh, giúp cho các em có một không gian học tập và trải nghiệm học tập vui chơi lý tưởng.

Trưởng phòng Kinh doanh Dự án khối K12 chia sẻ về Giải pháp thư viện thông minh
Các đại diện Phòng Giáo dục 5 huyện ngoại thành cùng Sao Mai chụp hình kỷ niệm
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận