Sao Mai Education hỗ trợ nhân viên có gia đình bị thiệt hại nặng do bão số 9

Vừa qua, Cơn bão số 9 với sức gió cấp 12, giật cấp 15 đã quét vào miền Trung ngày 28-10, ngay sau đợt mưa lũ lịch sử vốn đã gây rất nhiều thiệt hại trước đó. Ngay sau bão, lũ lụt và lở đất tiếp tục xảy ra với hậu quả khủng khiếp. Thiên tai dồn dập sau những ngày nông nghiệp mất mùa, đời sống khó khăn vì dịch bệnh COVID-19 khiến đồng bào miền Trung khó khăn trăm bề. Cơn bão số 9 đã khiến người dân thiệt hại nặng nề. Riêng Quảng Ngãi có ít nhất gần 40 ngàn ngôi nhà tốc mái, bà con phải màn trời chiếu đất. Trong đó, có gia đình 3 bạn là nhân viên của Sao Mai Education.

Cùng với tinh thần sẻ chia hoạn nạn, những ngày qua cả nước đã chia sẻ với miền Trung. Ban lãnh đạo Sao Mai Education cùng phía công đoàn quyết định hỗ trợ các bạn nhân viên có gia đình bị thiệt hại trong đợt bão số 9 vừa qua với những hỗ trợ kịp thời, ý nghĩa. Với tổng số tiền hỗ trợ lên đến 10 triệu đồng.

Đây cũng là hoạt động vô cùng ý nghĩa. Bằng hành động thiết thực, Ban lãnh đạo Sao Mai Education mong muốn cuộc sống của gia đình các bạn bị thiệt hại nặng nề trong đợt bão nhanh chóng trở lại yên bình.

 

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận