Sao Mai Education Group trở thành nhà phân phối độc quyền nhãn hàng SMART tại thị trường Việt Nam

Sao Mai Education Group là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành giáo dục với tư cách là nhà nhập khẩu, phân phối, tích hợp các giải pháp hiện đại, thông minh và tiên tiến nhất cho ngành giáo dục Việt Nam. Đặc biệt là sản phẩm màn hình tương tác, màn hình chuyên dùng.

Nhằm nâng cao hiệu quả phân phối cũng như là chất lượng sản phẩm màn hình đến tay người tiêu dùng trong môi trường Giáo dục.
Chúng tôi trân trọng thông báo Công ty Cổ phần Giải pháp Thiết bị Sao Mai chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu SMART đến từ Canada với các dòng sản phẩm màn hình, màn hình tương tác, các phần mềm hỗ trợ giảng dạy tuyệt vời cùng các phụ kiện đi kèm tại Việt Nam.

Lễ ký kết giữa Sao Mai Education Group và Smart
Chứng nhận độc quyền phân phối

SMART là một hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới, được thành lập năm 1987 tại Canada và là Tập đoàn dẫn đầu thế giới suốt 35 năm qua trong lĩnh vực sản xuất màn hình tương tác thông minh SMART Board và phần mềm tương tác thông minh cho ngành giáo dục. Smart hoạt động chính trong các lĩnh vực Giáo dục – Doanh nghiệp – Chính phủ với hơn 3.5 triệu màn hình được bán ra trên toàn thế giới. Ngoài ra SMART còn tập trung vào việc cung cấp những sản phẩm công nghệ cao cấp với chất lượng tuyệt vời và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

SMART sản xuất và cung cấp một loạt các sản phẩm công nghệ, bao gồm màn hình tương tác, các phần mềm/công cụ/ứng dụng/ hỗ trợ giảng dạy giúp cho màn hình trở nên thông minh hơn như: Tool Explorer, SMART Ink, Powered by iQ, SMART Notebook, SMART Remote Management, SMART TeamWorks™, Lumio, cùng các sản phẩm phần cứng/phụ kiện kèm theo như: Máy ảnh tài liệu, Mô-đun máy tính OPS, Giá đỡ/treo tường, SMART Podium™, vv. Sản phẩm của hãng được ưa chuộng trên toàn thế giới với thiết kế độc đáo, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Sản phẩm màn hình tương tác của hãng SMART tại Canada đang gây sốt trên thị trường với các tính năng và chất lượng tuyệt vời. Đây là một trong những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất và độc đáo nhất trên thị trường hiện nay. Màn hình tương tác của SMART cung cấp một trải nghiệm giải trí và học tập tuyệt vời cho người dùng, với màn hình rộng và độ phân giải cao, công nghệ tương tác và âm thanh và hình ảnh tiên tiến. Các dòng nổi bật như GX series, MX series, 6000S series (Dòng sản phẩm đặc biệt cao cấp được sản xuất tại Việt Nam)

Dòng sản phẩm màn hình tương tác 6000S Series

Để tạo sự khác biệt và thông minh của màn hình SMART không thể không nhắc đến các phần mềm/công cụ đi kèm, đặc biệt là công cụ Lumio – một công cụ học tập kỹ thuật số độc đáo và sáng tạo, được thiết kế để giúp học sinh trải nghiệm một học tập tích cực, hợp tác và thu hút. Lumio giới thiệu một phương pháp mới và độc đáo để học tập, giúp học sinh cảm nhận rõ hơn và hiểu sâu hơn các bài học.

Công cụ Lumio – công cụ học tập kỹ thuật số

Đây là bước ngoặc sẽ đưa Sao Mai Education Group lên một vị thế mới và khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, tích hợp các giải pháp thông minh cho ngành giáo dục và thư viện.

Không dừng lại ở đó Sao Mai vẫn đang tiếp tục nghiên cứu cải tiến, sáng tạo để tích hợp thêm nhiều dòng sản phẩm độc đáo, chất lượng, phù hợp với nhu cầu khách hàng và có tính ứng dụng cao hơn. Trong suốt quá trình hoạt động, Sao Mai luôn không ngừng nỗ lực từng ngày để mang đến sự an tâm, thoải mái, hiệu quả cho khách hàng trong lĩnh vực Giáo dục bằng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ chất lượng cao.

Sao Mai Education Group cùng Đại sứ quán Canada tại triển lãm giáo dục Edutech Asia ở Singapore

Với 6 giá trị cốt lõi: “Tâm – Trí – Tín – Tin – Đồng – Nhân” luôn được Sao Mai xem là kim chỉ nam trong mọi suy nghĩ và hành động. Để hiện thực hóa tầm nhìn “Trở thành nhà cung cấp được lựa chọn đầu tiên và lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông minh, hiện đại cho ngành giáo dục & thư viện tại Việt Nam.” đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi và phát triển sản phẩm – dịch vụ nhằm nâng tâm trải nghiệm của khách hàng.

Sao Mai Education Group hứa hẹn sẽ là một trong những doanh nghiệp có được những bước đột phá vượt bậc về sản phẩm, giải pháp mang lại niềm tin cho khách hàng và xây dựng một nền tảng nhân sự vững chắc trong tương lai.

 

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/