ROBOT THÔNG MINH INNO

Giải pháp Robot thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và máy học vào lĩnh vực Giáo dục và các lĩnh vực khác phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số Quốc gia.

Liên hệ tư vấn ngay

KHÁM PHÁ CÁC SẢN PHẨM
ROBOT THÔNG MINH CỦA CHÚNG TÔI

Các Robot thông minh còn được ứng dụng rộng rãi vào các trường học, thư viện, văn phòng,… cải thiện đáng kể năng suất làm việc hiệu quả, là thiết bị hỗ trợ đặc lực cho người sử dụng.

Robot phun khử trùng

Robot lễ tân thông minh

ROBOT VẬN CHUYỂN THÔNG MINH INNO ANNA

Robot vận chuyển là Robot ứng dụng trí tuệ nhân tạo và người máy vào lĩnh vực giao hàng.

Robot chủ yếu được sử dụng ở trường học, thư viện, nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng và các không gian thương mại khác, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhỏ, nhẹ, sách, báo, tạp chí… và các dịch vụ phân phối hàng hóa khác. Kết hợp với cảm biến laser, cảm biến sóng siêu âm và camera chiều sâu, Robot có thể định vị hoàn toàn chính xác, tránh các chướng ngại vật thông minh và nhiều tác vụ phân phối theo vùng. Biểu cảm động phong phú và giọng nói có thể tùy chỉnh có thể cung cấp các dịch vụ tương tác nhân bản hơn cho khách hàng.

Liên hệ Thông số kỹ thuật

ROBOT PHUN KHỬ TRÙNG THÔNG MINH INNO BELLA

Robot phun khử trùng thực hiện khử trùng thông minh với việc sử dụng kết hợp SLAM và các công nghệ khử trùng truyền thống. Sử dụng công nghệ nguyên tử hóa siêu âm, phân tử hóa chất khử trùng thành các hạt có kích thước siêu nhỏ, từ đó đạt được mục đích khử trùng.

Robot có thế hoạt động và sạc tự động. Robot có thể tự tải lên thông tin về trạng thái đang chạy, trạng thái hoạt động, và triển khai các tác vụ trong thời gian thực. Người dùng cũng có thể giao các tác vụ khử trùng nội bộ hay từ xa để Robot hoàn thành các tác vụ khử trùng một cách chủ động, hiệu quả và chính xác. Robot phun khử trùng được ứng dụng rộng rãi trong trường học, thư viện, bệnh viện, khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà máy và siêu thị, cải thiện hiệu quả việc khử trùng và đảm bảo sức khỏe cộng đồng ở những nơi nó được sử dụng.

Liên hệ Thông số kỹ thuật

ROBOT LỄ TÂN THÔNG MINH AI INNO ELSA

Robot lễ tân AI là một dịch vụ Robot thông minh trong nhà được phát triển cho các tòa nhà văn phòng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, phòng triển lãm, trung tâm mua sắm, nhà máy, và những nơi khác, với các chức năng như tư vấn tiếp tân, đo nhiệt độ không tiếp xúc, tương tác bằng giọng nói (Tiếng Anh), phát hành thông tin và cá nhân hóa.

Robot lễ tân AI có thể đo nhiệt độ không tiếp xúc, quản lý truy cập, theo dõi lượng khách ra và vào, chấm công, đăng nhập, yêu cầu dịch vụ, và tư vấn dịch vụ cho khách.

Liên hệ Thông số kỹ thuật