GIẢI PHÁP PHÒNG HỌC ĐA PHƯƠNG TIỆN

Chuyển đổi phòng học tin học truyền thống thành phòng học đa phương tiện giúp tối ưu hóa việc sử dụng và học tập được nhiều môn khác nhau.

Liên hệ tư vấn

CÁC BƯỚC XÂY DỰNG PHÒNG HỌC ĐA PHƯƠNG TIỆN

Giải pháp phòng học đa phương tiện là quá trình ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy và học tập, hay nói một cách đơn giản đó chính là sự tích hợp thêm một số trang thiết bị thông minh và phần mềm vào phòng máy tính truyền thống để chuyển đổi công năng sử dụng phục vụ cho mục đích giảng dạy- học tập. Đây cũng được xem là giải pháp chống lãng phí cơ sở hạ tầng giúp tối ưu việc sử dụng và học tập được nhiều môn học khác nhau hơn.

THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

NỘI THẤT PHÒNG HỌC ĐA PHƯƠNG TIỆN

Thiết kế công thái học mang lại trải nghiệm thoải mái
Di chuyển linh hoạt với bánh xe mỗi chân
Dễ dàng xếp gọn
Chất liệu thép & laminate, thân thiện và vững chắc
Dễ dàng lắp ghép thành nhiều mô hình khác nhau, phù hợp cho nhiều mục đích dạy & học

Xem chi tiết

PHẦN MỀM PHÒNG HỌC ĐA PHƯƠNG TIỆN

Phần mềm phòng học đa phương tiện Inclass+

Hoạt động trên môi trường mạng có dây
Là một hệ thống giảng dạy tương tác được phát triển với những công nghệ đa phương tiện và môi trường mạng, được thiết kế chạy trên các hệ thống máy tính mạng, phục vụ cho các hoạt động giảng dạy.
Hỗ trợ hệ điều hành Windows
Inclass+ được cài đặt và vận hành trên hệ thống mạng máy tính ngang hàng HĐH hỗ trợ Windows 7/8/10 thông qua giao thức kết nối mạng TCP/IP có dây.
Dễ dàng vận hành và sử dụng
Inclass+ dễ dàng sử dụng và thao tác vận hành, hệ thống thể hiện đầy đủ nội dung bài giảng của giáo viên và giúp giáo viên luôn theo dõi, giúp đỡ việc học của các em học sinh. Sử dụng Inclass+ có thể nâng cao chất lượng giảng dạy và nắm bắt tiến trình học tập của các em học sinh.

Xem chi tiết