Sao Mai Education Group trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ và học bổng khuyến tài cho hơn 600 học sinh

Sáng ngày 09/10, UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 tổ chức chương trình trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ và học bổng khuyến tài năm học 2022-2023 cho 632 em học sinh trên địa bàn, tại đây Sao Mai Education Group tham dự với vai trò là đơn vị tài trợ và đồng hành.

Tham dự chương trình có ông Phạm Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; ông Huỳnh Xuân Quyền – Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo Chương trình giảm nghèo bền vững Thành phố.

Đại biểu tham dự chương trình trao học bổng

Về phía Quận 7 có Chủ tịch UBND Quận Hoàng Minh Tuấn Anh; hai Phó Chủ tịch UBND Quận Lê Văn Thành, Nguyễn Thị Bé Ngoan. Về phía Sao Mai có ông Đào Ngọc Hoàng Giang – Tổng Giám Đốc Sao Mai Education Group cùng đại diện công ty…

Phó Chủ tịch UBND Quận 7 Nguyễn Thị Bé Ngoan phát biểu

Học bổng Nguyễn Hữu Thọ và học bổng khuyến tài (1&1) được trao cho cho 632 em học sinh, sinh viên diện gia đình có công cách mạng; hộ nghèo; các em bị ảnh hưởng do dịch bệnh Coivd-19; học sinh, sinh viên hiếu học, học giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận năm học 2022 – 2023.

Tại đây, Sao Mai Education Group cũng đã có vinh dự trao tận tay các bạn học sinh sinh viên ưu tú có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những suất học bổng giá trị góp phần đáng kể giúp các em sinh viên vượt qua được khó khăn, vững niềm tin vào cuộc sống.

Sao Mai trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên

Nhiều năm qua, học bổng Nguyễn Hữu Thọ và học bổng khuyến tài (học bổng 1&1) được đón nhận sự tài trợ từ các gia đình có người thân đi xa, từ các công ty doanh nghiệp, từ nhiều cá nhân – những nhà hảo tâm trong và ngoài nước, từ những sinh viên trưởng thành quay về với học bổng, trong đó Sao Mai Education Group đại diện như là một doanh nghiệp, một nhà hảo tâm đã và đang đồng hành, tài trợ cho quỹ học bỗng trong suốt thời gian qua vì trách nhiệm xã hội của mình.

Chương trình trao học bổng nhằm góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền quận, phường trong việc thực hiện công tác chăm lo cho các em học sinh nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tạo điều kiện thuận lợi để các em học sinh, sinh viên được tiếp tục đến trường, đạt được ước mơ tìm kiếm tri thức.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/