Sao Mai Education Group tiếp tục là nhà phân phối độc quyền của Sensavis tại Việt Nam

Lại thêm một sự kiện đánh dấu bước phát triển không ngừng của Sao Mai Education Group (SMEG). Sản phẩm phần mềm học liệu tương tác trực quan 2D,3D Sensavis chính thức tiếp tục được SMEG phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác, SMEG sẽ chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm phần mềm 2D,3D Sensavis tại thị trường Việt Nam đảm bảo chất lượng, đảm bảo tính kỹ thuật, chế độ ưu đãi cho các khách hàng …. Đặc biệt là giá cả hợp lý cho khách hàng tại khu vực Miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.
Với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối sản phẩm và xây dựng thương hiệu, SMEG cam kết sẽ luôn song hành cùng Sensavis tạo ra những điều tuyệt vời, giúp học sinh khám phá các môn học và lĩnh vực một cách dễ hiểu và trực quan nhất, đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình học tập.

 

Sensavis đến từ Thuỵ Điển, với hơn 8 năm xây dựng một sản phẩm phần mềm chất lượng cao cho lĩnh vực giáo dục, công cụ này hiện được sử dụng ở 36 quốc gia, bởi hơn 550 trường học, tiếp cận 220 000 học sinh trên toàn thế giới.

Sensavis hỗ trợ việc giảng dạy và học tập bằng cách cung cấp một công cụ giúp dễ dàng hình dung các hiện tượng trừu tượng và giải thích sự vật hiện tượng đó một cách chi tiết và dễ hiểu, nhằm giúp tái hiện lại những kiến thức của môn tự nhiên được cụ thể hóa thông qua những video hình ảnh sát thực, tăng tính tương tác của học sinh với bài giảng. Phần mềm học 3D này rất linh hoạt, tương tác và không bắt buộc giáo viên sử dụng bất kỳ thuật ngữ cụ thể nào vì nó không chứa văn bản hoặc giọng nói. Công cụ này chứa các mô-đun sinh học, hóa học, vật lý, toán học, địa lý và kỹ thuật.

Sensavis cũng là một trong những giải pháp không thể thiếu để xây dựng các mô hình phòng học tương tác 3D thế hệ mới nhất & là nguồn học liệu vô giá giúp giáo viên có thể xây dựng bài giảng của mình đạt được hiệu quả cao nhất.

Xem chi tiết phần mềm Sensavis tại đây

Qua việc ký kết phân phối độc quyền này cũng thông báo tới toàn thể quý khách hàng và đối tác, SMEG là đơn vị cung cấp chính hãng duy nhất cho sản phẩm Sensavis tại thị trường Việt Nam, đảm bảo các quy định về chất lượng, về kỹ thuật cũng như bảo hành của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/