Sao Mai Education Group tham dự hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2021-2022 tại Lâm Đồng

Sáng ngày 17/02/2022, Sao Mai Education Group đã tham gia hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2021-2022 và Hội nghị tổng kết công tác tài chính năm 2021 do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng tổ chức với nội dung chính là Sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021- 2022.

Hội nghị diễn ra tại trung tâm hành chính tỉnh, thuộc TP. Đà Lạt, với sự tham dự của lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng; trưởng phòng GD&ĐT các huyện – thành phố; thủ trưởng các trường – đơn vị trực thuộc Sở GDĐT; Lãnh đạo, chuyên viên các phòng thuộc Sở GDĐT; Cùng các thành viên nhà Sao Mai Education Group.

Học kỳ I năm học 2021 – 2022, ngành GDĐT Lâm Đồng triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép đảm bảo an toàn trường học và tiếp tục đổi mới tập trung nâng cao chất lượng giáo dục các cấp học.

Các đại biểu dự Hội nghị tại đã tập trung thảo luận, phân tích kết quả đạt được, thẳng thắn chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế ở học kỳ I. Đồng thời đề xuất, kiến nghị một số vấn đề nhằm thực hiện tốt hơn nữa trong công tác quản lý, chỉ đạo và điều hành các hoạt động tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh ở học kỳ II, năm học 2021 – 2022.

Tại hội nghị Sao Mai Education Group vinh dự có buổi chia sẻ về các sản phẩm và giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục trong tương lai, cũng như là tham mưu cho Sở GDĐT tỉnh Lâm Đồng về chuyên môn, đẩy mạnh, đổi mới các phương pháp dạy học áp dụng công nghệ thông tin, những công nghệ hiện đại để xây dựng nên một nhà trường thông minh, một nền giáo dục hiện đại.

Cô Hải Giám đốc Sở GD&ĐT Lâm Đồng tham quan trải nghiệm mô hình giải pháp của Sao Mai
Sao Mai có buổi giới thiệu về các sản phẩm và giải pháp tại hội nghị

Ngoài ra, tại hội nghị, Các em học sinh có thành tích xuất sắc nhất trong năm học vừa qua của Tỉnh Lâm Đồng cũng được vinh danh khen thưởng. Tại đây, các em cũng được trải nghiệm các mô hình công nghệ mà Sao Mai Trưng bày, đặc biệt các em rất hứng thú trải nghiệm phòng học thông minh và phần mềm tương tác 2D/3D.

Các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua của tỉnh Lâm Đồng chụp hình cùng Sao Mai
Các em còn trải nghiệm mô hình và rất thích thú với giải pháp phòng học thông mình và phần mềm tương tác 2D/3D
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận