Sao Mai Education Group tài trợ và đồng hành cùng Hội thảo Quốc tế VietTESOL năm 2022

Hội thảo Quốc tế VietTESOL năm 2022 được Trường Đại học Nha Trang, Ban Quản lý Đề án ngoại ngữ Quốc gia và Phân hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh phối hợp tổ chức. Trong đó Sao Mai Education tham gia với vai trò là đơn vị đồng hành và nhà tài trợ của Hội thảo. Hội thảo diễn ra tại Trường ĐH Nha Trang từ ngày 16-18/09/2022 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Quang cảnh hội thảo Quốc tế VietTESOL năm 2022

VietTESOL Là hội nghị thường niên về Giảng dạy Anh ngữ (ELT) lớn nhất Việt Nam và là sự kiện hàng đầu của Hiệp hội VietTESOL, Hội thảo năm nay có chủ đề “Digital ELT: Approaches and Innovations” (Dạy tiếng Anh thời đại kỹ thuật số: Phương pháp và Đổi mới), với sự tham dự của gần 500 đại biểu trong nước và quốc tế. Hội thảo trình bày các báo cáo nghiên cứu và thảo luận xung quanh các chủ đề gồm: công nghệ trong giảng dạy và học tập ngôn ngữ; phương pháp giảng dạy và ngôn ngữ học ứng dụng; bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ.

Theo đó, những chuyên gia uy tín đến từ Sao Mai Education Group cũng trình bày những đề tài thiết thực trong công tác giảng dạy tiếng Anh tại các phiên. Đề tài đã thu hút sự nhiều sự quan tâm của các thầy cô giáo dạy tiếng Anh tại các trường phổ thông đến từ các vùng miền khác nhau.

Bà HANNAH HAASE – Tác giả và cố vấn sản phẩm Smartclass+ (hệ thống giảng dạy ngoại ngữ của tập đoàn Robotel Canada)
Sao Mai Education Group trình bày tại hội thảo

Với mục tiêu xây dựng một diễn đàn giao lưu, trao đổi kết quả nghiên cứu, ý tưởng phương pháp và các nguồn tài liệu liên quan đến công tác nghiên cứu, giảng dạy và học tập tiếng anh. Thảo luận và đề xuất ý tưởng về công tác đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ giảng dạy Tiếng Anh và nâng cao năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh cho người học. Kết nối giáo viên, các nhà nghiên cứu và những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh nhằm xây dựng cộng đồng giảng dạy tiếng Anh trong nước và quốc tế.

Sao Mai cùng các đơn vị tài trợ nhận hoa và chứng nhận tài trợ

Hội thảo VietTESOL năm 2022 đã thành công khi đưa ra được các giải pháp, kinh nghiệm nhằm xây dựng một diễn đàn chuyên môn năng động, kết nối dành cho tất cả các tổ chức, cá nhân có liên quan, nhằm bồi dưỡng và phát triển cộng đồng giảng dạy tiếng Anh, đề cao tinh thần học tập ngoại ngữ trong xã hội. Với việc đồng hành cùng Hội thảo Quốc tế VietTESOL năm nay, bằng các phiên tham luận có ý nghĩa thực tiễn, Sao Mai Education Group cũng đã góp phần đem đến phương pháp giảng dạy mới cho các giáo viên và giảng viên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và thời đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/