Sao Mai Education Group tại Triển lãm sách KH&CN lần thứ II năm 2023

Sao Mai Education Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, với sứ mệnh Mang đến các giải pháp công nghệ thông minh, tiên tiến, chất lượng, hiệu quả trên nền tảng công nghệ hiện đại đến từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới nhằm góp phần đổi mới môi trường giáo dục & thư viện Việt Nam. Với tinh thần đổi mới sáng tạo và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, Sao Mai Education Group (SMEG) đã tham gia đồng hành cùng Triển lãm sách KH&CN lần thứ II năm 2023 với chủ đề “Văn hóa đọc – Truyền cảm hứng – Đổi mới sáng tạo”.

Nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18.5), Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia phối hợp với NXB Khoa học và Kỹ thuật tổ chức triển lãm ‘Sách Khoa học và Công nghệ 2023’ từ ngày 17 – 19.5 diễn ra tại Hà Nội.

Triển lãm với 16 gian hàng trưng bày các sản phẩm hình thành từ kết quả nghiên cứu khoa học và đổi mới công nghệ, trong đó nổi bật là mô hình con thuyền tri thức Nasati. Con thuyền đưa khoảng 40 triệu tài liệu điện tử toàn văn, 340.000 công bố khoa học và công nghệ trong nước cùng 50.000 nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia, cấp bộ, cấp tỉnh, cấp cơ sở, gần 400 nghìn cuốn sách và tên tạp chí in.

Trong khuôn khổ Triển lãm sách KH&CN lần thứ II năm 2023 với chủ đề “Văn hóa đọc – Truyền cảm hứng – Đổi mới sáng tạo”, Sao Mai Education Group đã tham gia đồng hành cùng các nhà xuất bản, các tổ chức giáo dục và khoa học để góp phần nâng cao nhận thức và khuyến khích đọc sách trong cộng đồng.

Gian hàng của Sao Mai Education Group tại triển lãm

Tại triển lãm, Sao Mai Education Group đã có cơ hội giới thiệu về các sản phẩm và giải pháp dành cho thư viện thông minh, cũng như là những lợi ích và giá trị mà thư viện thông minh mang lại, góp phần to lớn thúc đẩy văn hóa đọc phát triển.

Ông Đào Ngọc Hoàng Giang – TGĐ SMEG trình bày giải pháp thư viện thông minh

Sao Mai Education Group hy vọng rằng qua việc tham gia Triển lãm sách KH&CN lần thứ II năm 2023, chúng tôi sẽ góp phần lan tỏa tình yêu sách và khơi dậy niềm đam mê học tập trong cộng đồng. Chúng tôi cũng mong muốn được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để cùng nhau xây dựng một môi trường giáo dục, thư viện và khoa học sôi nổi và phát triển.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận