Sao Mai Education Group kỷ niệm ngày chính thức ký hợp tác với Indota – Hà Lan

[Ngày 8/8/2019 – 8/8/2021] Ngày này 2 năm trước Sao Mai Education Group đánh dấu bước phát triển mới khi chính thức ký hợp tác với Indota – Hà Lan, trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm công nghệ của Indota tại Việt Nam.

 

Nhằm mở rộng và phát triển thị trường, tại Văn Phòng Sao Mai Education TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết đại lý phân phối độc quyền thương hiệu Indota giữa Sao Mai Education Group và Indota Hà Lan, tham dự lễ ký kết có lãnh đạo của hai bên.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng và đánh dấu bước phát triển mới đối với việc thúc đẩy để xây dựng nên phòng học thông minh, trường học thông minh trong tương lai, đặc biệt là những trang thiết bị công nghệ của Indota hoàn toàn phù hợp với giải pháp mà Sao Mai đang xây dựng.

Indota là nhãn hiệu được đăng ký tại Cộng Hòa Czech – Châu Âu và sau đó văn phòng chính của Tập đoàn được chuyển đến Hà Lan. Indota đươc biết đến như là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm cho giáo dục thông minh lớn nhất thế giới.
Sản phẩm chủ yếu của Indota bao gồm Bục giảng thông minh, bàn ghế thông minh, tủ xạc thông minh, màn hình tương tác thông minh với công nghệ xanh thân thiện môi trường, các giải pháp IoT và 1 số sản phẩm phục vụ cho ngành giáo dục khác cho thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận