Sao Mai Education Group đồng hành và tài trợ cho chương trình thiện nguyện Caravan 2030 lần thứ 28

Chiều ngày 25-2, Sao Mai Education Group đã có buổi tham dự họp báo công bố chương trình Caravan 2030 lần thứ 28 năm 2022, với chủ đề “Một hành trình – Vạn trái tim”.

Caravan 2030 là hoạt động thường niên của CLB DN 2030 với sứ mệnh giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước được cắp sách đến trường.

Trên chặng đường dài đã và đang đi qua, vòng bánh xe Caravan 2030 vẫn lăn đều trên một hành trình, mang vạn trái tim yêu thương đến các em học sinh hiếu học, Caravan 2030 lần 28 năm 2022 với tên gọi “Một Hành Trình – Vạn Trái Tim” ra đời cũng vì lẽ đó, để minh chứng cho dòng chảy yêu thương xuyên suốt qua gần hai thập kỷ.

Sau gần hai thập niên tổ chức thành công, chương trình Caravan 2030 đã nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn mạnh thường quân là các doanh nhân, các tổ chức, doanh nghiệp và đã giúp đỡ được hàng chục nghìn trẻ em vươn lên, vượt qua khó khăn, có cơ hội đến trường.

Tại họp báo, cũng từ những mong muốn trao đi & chia sẻ yêu thương, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn của các em học sinh, Sao Mai Education Group đã vinh dự trao tặng gói tài trợ vàng, với tổng kinh phí tài trợ 100 triệu đồng dưới sự chứng kiến của các đại biểu, cơ quan báo đài và đông đảo doanh nhân Câu lạc bộ.

Là một trong những nhà tài trợ Vàng của Caravan 2030 trong nhiều năm qua,Sao Mai Education Group chia sẻ “Caravan 2030 là dịp để anh em doanh nhân cùng đi, cùng trải nghiệm và làm những điều tốt đẹp cho cộng đồng, chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau trên một hành trình, đem yêu thương đến trẻ em hiếu học”

Ngay trong buổi Lễ công bố, chương trình đã nhận được rất nhiều sự đóng góp từ các mạnh thường quân cũng như là các đơn vị là các doanh nghiệp khác nhau, với giá trị ước tính hơn 1 tỷ đồng hiện kim và nhiều hiện vật.

Hành trình Caravan 2030 năm nay dự kiến sẽ diễn ra trong 5 ngày 5 đêm, từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 3 tháng 5 năm 2022, với lộ trình xuất phát từ TPHCM, đi Bình Phước – Buôn Ma Thuột – Gia Lai – Đà Nẵng – Huế – Quy Nhơn. Dọc theo dãy Trường Sơn, đoàn sẽ đến thăm và trao tặng những món quà cho học sinh nghèo hiếu học tại 2 tỉnh Bình Phước và Thừa Thiên Huế.

Chương trình sẽ trao tặng  khoảng 400 xe đạp, 20 máy tính bàn, 40 suất học bổng, 100 xe lăn và dành tặng 800 phần quà cho các học sinh hiếu học tại huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước và huyện Phúc Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế; tổng giá trị quà tặng trên 1,5 tỉ đồng.

Trải qua 16 năm phát động với 27 lần tổ chức, chương trình Caravan 2030 vẫn giữ nguyên sứ mệnh xuyên xuốt, hỗ trợ hơn 20.000 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường.  Năm 2022, mặc dù trải qua gần hai năm chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, hành trình Caravan 2030 chia sẻ yêu thương vẫn được tiếp nối trong hành trình kéo dài gần hai thập niên.

Song song với hoạt động thiện nguyện, Caravan 2030 lần thứ 28 còn bao gồm nhiều chương trình khám phá tìm hiểu con người, văn hoá, tham quan các danh lam thắng cảnh, các địa danh nổi tiếng tại các địa phương mà đoàn đi qua; các hoạt động hoạt động thể thao, nghệ thuật cũng được tổ chức nhằm gia tăng sự kết nối giữa các thành viên đoàn.

Cuối chương trình, Ban tổ chức cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ vàng đã đồng hành cùng chương trình là các đơn vị doanh nghiệp và Sao Mai Education Group

 

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận