Sao Mai Education Group đồng hành cùng Tuần lễ Chuyển đổi số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Mekong Delta 2023

Chương trình Tuần lễ chuyển đổi số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Mekong Delta 2023 được diễn ra vào ngày 18 – 20 tháng 05 năm 2023 được đăng cai tổ chức bởi Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Hậu Giang với sự phối hợp của Hội Tin Học TP.HCM (HCA) và các sở ban ngành, đoàn hội của tỉnh.

Nhằm tạo ra sự đột phá trong chính quyền số, kinh tế số, xã hội số, góp phần tăng trưởng kinh tế – xã hội trong giai đoạn trong giai đoạn 2023 – 2025 của các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tuần lễ là dịp để các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp, người dân thuộc các tỉnh, thành phố từ miền trung trở vào, đặc biệt là khu vực Tây Nam Bộ, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số và thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, từ đó có thể tìm hiểu và tiếp cận các mô hình, cách làm, giải pháp phù hợp cho ngành, cho địa phương.

Tuần lễ dự kiến thu hút hơn 1.500 lượt khách tham dự đến từ các cơ quan Bộ, ngành trung ương và địa phương; các Hiệp hội, Hội ngành nghề; các tổ chức, đoàn xúc tiến thương mại; các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đây cũng là dịp để các tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long quảng bá hình ảnh, thu hút đầu tư, mở ra nhiều cơ hội hợp tác tiềm năng trong tương lai.

Đến với Tuần lễ Chuyển đổi số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Mekong Delta 2023, SAO MAI EDUCATION GROUP sẽ đồng hành cùng Asus Việt Nam, INNO Việt Nam giới thiệu các dòng sản phẩm và giải pháp cho phòng học thông minh Inclass+. Ngoài ra, Tuần lễ Mekong Delta 2023 còn là cơ hội quảng bá hình ảnh, thương hiệu, các sản phẩm, dịch vụ đến với các đối tác, cộng đồng thông qua các hoạt động như:

– Phiên Toàn thể và các Phiên Hội thảo Chuyên đề: Giải pháp Chuyển đổi số trong lĩnh vực Hành chính công; Đô thị thông minh; Nông nghiệp; Y tế; Giáo dục; Du lịch; Doanh nghiệp… thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Hậu Giang và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

– Khu trải nghiệm và trưng bày các giải pháp Chuyển đổi số, các mô hình Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với hơn 80 gian hàng đến từ các tổ chức, doanh nghiệp khắp các tỉnh, thành trong nước và quốc tế;

– Các hoạt động bên lề khác: Xúc tiến đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao; Xúc tiến đầu tư phát triển khu công nghệ tập trung; Xúc tiến thương mại (B2B); Tham quan và làm việc cùng các doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh; tiệc kết nối và các chương trình cộng đồng.

Trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô và Quý Đối tác, đại lý ghé thăm, tham quan trải nghiệm gian hàng triển lãm của chúng tôi:

  • Thời gian:
    Ngày 18 đến ngày 19 tháng 05 năm 2023.
  • Địa điểm:
    Gian hàng A11 & A12 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang – Số 10, đường Ngô Quyền, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Sao Mai Education Group rất mong nhận được sự quan tâm, đồng hành từ Quý Thầy/Cô, Quý Đối tác, Đại lý. Sự ủng hộ của Quý vị là mảnh ghép quan trọng tạo nên thành công của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận