Sao Mai Education Group đồng hành cùng Techmart Chuyển đổi số trong lĩnh vực Giáo dục năm 2023

Nhằm giới thiệu các công nghệ, thiết bị tiên tiến đến các đơn vị hoạt động trong ngành giáo dục, Trung tâm Thông tin Thống kê Khoa học và Công nghệ (CESTI, thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM) tổ chức “Chợ công nghệ và thiết bị Chuyển đổi số trong quản lý, đào tạo chuyên ngành Giáo dục năm 2023” (Techmart Chuyển đổi số trong lĩnh vực Giáo dục năm 2023) diễn ra từ ngày 30-31/05/2023.

Với quy mô hơn 50 gian hàng, giới thiệu hơn 100 công nghệ và thiết bị chuyên ngành giáo dục bao gồm các lĩnh vực: Chuyển đổi số trong quản lý công, vận hành hệ thống cơ sở giáo dục; Chuyển đổi số trong phương pháp giảng dạy, đào tạo các cấp; Các giải pháp STEM trong hoạt động đào tạo do các đơn vị trong nước nghiên cứu chế tạo.

Tại Techmart Chuyển đổi số trong lĩnh vực Giáo dục năm 2023, Sao Mai Education Group sẽ trưng bày và giới thiệu mô hình lớp học thông minh cùng các dòng sản phẩm màn hình tương tác thông minh SMART cùng các thiết bị công nghệ giáo dục hàng đầu.

Chúng tôi trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô và Quý Đối tác, đại lý ghé thăm, tham quan trải nghiệm gian hàng triển lãm của Sao Mai:

  • Thời gian: Ngày 30, 31 tháng 5 năm 2023
  • Địa điểm: 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Ngoài ra, đến với Techmart Chuyển đổi số trong lĩnh vực Giáo dục năm 2023, Quý Thầy/Cô và Quý Đối tác, đại lý còn được giải đáp và tư vấn miễn phí với 08 chuyên gia thường trực về đầu tư, ứng dụng công nghệ chuyển đổi số trong quản lý công, quản lý tại cơ sở đào tạo.

Đến ngay với gian hàng Sao Mai Education Group và tìm hiểu thêm về mô hình lớp học thông minh cũng như trải nghiệm các thiết bị lớp học thông minh để tối ưu hóa trải nghiệm lớp học hiện đại.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/