Sao Mai Education Group chính thức trở thành hội viên CLB Doanh Nhân Sài Gòn

Vừa qua ngày 06/10, Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức kết nạp Sao Mai Education Group trở thành hội viên chính thức CLB Doanh nhân Sài Gòn

Cùng với đó Ban chấp hành CLB đã tiến hành bổ nhiệm Tổng Giám Đốc Đào Ngọc Hoàng Giang đảm nhiệm vị trí Phó Chủ Tịch CLB Golf Doanh Nhân Sài Gòn. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự đồng hành trong chuỗi hoạt động của CLB trong nửa cuối năm 2022, cũng là cơ hội để Sao Mai Education Group giao lưu gặp gỡ với các doanh nghiệp trong và ngoài ngành, trong nước và quốc tế.

Là hội viên chính thức của CLB Doanh nhân Sài Gòn, Sao Mai còn có cơ hội học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao tri thức và bồi dưỡng nhân lực khi tham dự các hoạt động do CLB tổ chức thường xuyên như: Các hội nghị, hội thảo chuyên ngành; Các chương trình tham quan doanh nghiệp, các buổi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giữa các hội viên; Các buổi sinh hoạt chung của CLB cũng như của các câu lạc bộ, nhóm hội viên; Các hoạt động nghiên cứu, hỗ trợ nghiên cứu và phát triển do CLB và các đơn vị trực thuộc thực hiện.

CLB Doanh Nhân Sài Gòn thành lập với sứ mệnh là một tổ chức doanh nhân hàng đầu Việt Nam, CLB Doanh Nhân Sài Gòn đã quy tụ hơn 500 hội viên là những người chủ Doanh nghiệp: Chủ tịch, HĐQT, Tổng Giám đốc, người điều hành doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc trên địa bàn TP.HCM. CLB ra đời như một sân chơi hợp lực sức mạnh trí tuệ của các doanh nhân, những người chủ doanh nghiệp không phân biệt thành phần kinh tế, xã hội, dân tộc, tôn giáo,… CLB là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập để bảo vệ các lợi ích thiết thực của doanh nhân. CLB là mái nhà chung, là nơi có thể chia sẻ những suy nghĩ kinh nghiệm cũng như đóng góp những công sức của mình cho xã hội, cho cộng đồng.

 

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận