Sao Mai đón tiếp đoàn CLB Doanh nhân 2030 đến thăm và làm việc

Trưa ngày 01-03-2021 Sao Mai Education đã có buổi đón tiếp đoàn Clb Doanh nhân 2030 thuộc Saigon Times Club đến thăm và làm việc. Đoàn đến thăm có anh Nguyễn Đình Tú – Phó Chủ tịch CLBDN 2030, chị Trương Thị Thanh Thuỷ – Phó Chủ tịch CLB, anh Nguyễn Gia Hoà – Phó Chủ tịch CLB, anh Nguyễn Duy Mạnh – Phó Chủ tịch CLB, chị Đinh Võ Thị Ngọc Huyền, anh Văn Cao Nguyên Bảo – Phó ban giao thương, anh Giàng Anh Tú – Thư ký.

Đón tiếp Đoàn trong không khí thân mật, Anh Giang – TGĐ Sao Mai Education Group chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ từ khi vừa tham gia CLB đến nay & sẽ tiếp tục đồng hành cùng CLB trong thời gian sắp tới, sau đó đưa cả Đoàn tham quan các sản phẩm mới nhất tại showroom và giới thiệu cho đoàn về sứ mệnh & các hoạt động của Sao Mai Education. Mang trên mình khát vọng thay đổi cách thức vận hành của ngành giáo dục, Sao Mai cung cấp nền tảng về công nghệ, giải pháp thiết bị trường học, dịch vụ vận hành và bảo trì thiết bị, … trở thành một trong những đơn vị tiên phong mang công nghệ hỗ trợ ngành giáo dục.

Ngoài hoạt động thường niên của CLBDN 2030 đến thăm và chúc tết các doanh nghiệp thì đây cũng là dịp để CLB mời Sao Mai Education tham dự Lễ công bố chương trình Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 16 năm 2021 với chủ đề “Vượt sóng Côn Sơn” –  Chương trình là sự tiếp nối sứ mệnh san sẻ yêu thương, Caravan Thiện nguyện lần 16 – 2021 “VƯỢT SÓNG CÔN SƠN” sẽ trở về với miền sông nước và biển đảo, nơi mà khung cảnh thanh bình và tiếng nói hồn hậu của người dân làm ta thấy an yên hạnh phúc.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận