Sao Mai Đà Nẵng tham gia lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông Quảng Nam

Sáng ngày 31/05/2022, Sao Mai Đà Nẵng đã tham gia Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường do Ban giám hiệu cùng thầy trò Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông Tổ chức.

Buổi lễ diễn ra tại Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông, thành phố Hội An, Quảng Nam. Với sự tham dự của lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam; trưởng phòng GD&ĐT các huyện – thành phố, hiệu trưởng các trường – đơn vị trực thuộc Sở GDĐT; Lãnh đạo, chuyên viên các phòng thuộc Sở GD&ĐT; Cùng các thành viên nhà Sao Mai Đà Nẵng.

Trong buổi Lễ, Thầy Hiệu trưởng đã phát biểu diễn văn trình bày chặng đường 10 năm của Nhà Trường và những kế hoạch phấn đấu trong thời gian sắp tới.Tiếp nối chương trình, là phần phát biểu của Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam, đánh giá về những cố gắng của Thầy trò nhà Trường, và mục tiêu phải gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới cả về chất lượng giảng dạy và cơ sở hạ tầng nhà trường.

Tại chương trình, Sao Mai Đà Nẵng vinh dự được trưng bày và chia sẻ với các Thầy Cô về các sản phẩm và giải pháp để nâng cao chất lượng giảng dạy trong tương lại, cũng như tham mưu cho Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam về chuyên môn, đẩy mạnh đổi mới các Phương pháp dạy học áp dụng công nghệ hiện đại để xây dựng nên một nhà trường thông minh, một nền giáo dục hiện đại.

Sao Mai Đà Nẵng tại lễ kỷ niệm
Khu trưng bày các sản phẩm và giải pháp phòng học thông minh thu nhỏ

Tại không gian trưng bày Qúy Thầy Cô giáo tham quan, lắng nghe những trình bày về chức năng của thiết bị và giải đáp thắc mắc của Qúy Thầy Cô

Ngoài ra, các bạn học sinh của Trường cũng có cơ hội tham quan trải nghiệm các sản phẩm hiện đại của Sao Mai.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/