New Zealand cấp học bổng toàn phần cho giáo viên, giảng viên Việt Nam để ứng dụng công nghệ số

Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) cấp 20 suất học bổng toàn phần cho giáo viên, giảng viên, chuyên viên giáo dục tại Việt Nam tham dự khóa học chuyên môn…

Khóa học kéo dài 15 tuần, từ ngày 9-5 đến 21-8-2022, được thiết kế hoàn toàn trực tuyến nhằm tạo điều kiện tối đa để học viên có thể học tập theo tiến độ và lịch trình riêng của từng cá nhân. Trong thời gian học, bên cạnh các học liệu, bài giảng và bài tập trên nền tảng học tập chuyên biệt của tổ chức giáo dục The Mind Lab, học viên sẽ có các buổi tương tác trực tiếp với các giảng viên hướng dẫn thông qua Zoom để trao đổi, thảo luận sâu hơn về các nội dung học và thực tế giảng dạy tại New Zealand.

Khóa học Dạy và Học Hợp tác, Ứng dụng Công nghệ số được thiết kế hoàn toàn trực tuyến, theo hình thức chứng chỉ vi mô

Hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ của The Mind Lab, được chứng nhận bởi Cục Quản lý Chất lượng Văn bằng New Zealand (NZQA). Chứng chỉ vi mô này cũng sẽ được quy đổi tín chỉ khi các học viên tiếp tục theo học một số chương trình sau đại học tại The Mind Lab, hoặc các đơn vị giáo dục quốc tế khác tùy theo điều kiện tiếp nhận và công nhận tín chỉ.

Giáo viên, giảng viên đại học, chuyên viên giáo dục trên toàn quốc đáp ứng yêu cầu tuyển chọn, có thể nộp hồ sơ ứng tuyển cho các suất học bổng toàn phần này bằng cách điền đơn đăng ký và nộp một video ngắn (dưới 2 phút) trình bày bằng tiếng Anh lí do ứng tuyển học bổng. Thời gian tiếp nhận đơn đăng ký từ nay cho đến hết ngày 10-4-2022.

Trong một diễn biến khác, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc công bố từ ngày 1-4 sẽ miễn cách ly người đã hoàn thành việc tiêm chủng tại quốc gia khác nhưng chưa đăng ký lên hệ thống tiêm chủng tại Hàn Quốc. Thêm vào đó, chính phủ nước này cũng tạm thời ngưng áp dụng chế độ mạng lưới giao thông phòng dịch gồm vận hành xe cá nhân, taxi chuyên phòng dịch, ngăn toa riêng trên tàu cao tốc KTX với đối tượng là người nhập cư vào Hàn Quốc; thay vào đó tất cả mọi người đều có thể tham gia sử dụng các phương tiện công cộng như bình thường. Dịp này Hàn Quốc cũng giới thiệu hệ thống khai báo thông tin dịch tễ Q- code giúp những cá nhân nhập cảnh Hàn Quốc có thể tự khai báo thông tin qua việc quét mã QR nhằm giúp giảm thời gian khai báo mọi nơi đồng thời dễ dàng sử dụng và quản lý thông tin đã đăng ký.

Theo Báo NLĐ

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận