Lễ khánh thành thư viện thông minh và lớp học thông minh trường THCS Lê Văn Hưu

Sáng ngày 28/4/2023, Trường THCS Lê Văn Hưu đã tổ chức lễ khánh thành thư viện thông minh và lớp học thông minh. Đây là dự án được Sao Mai Education Group triển khai nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời giúp học sinh tiếp cận với công nghệ thông minh, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo và phát triển năng lực của học sinh trong kỷ nguyên số.

Buổi lễ có sự tham gia của các cấp lãnh đạo Huyện Nhà Bè, Ông Triệu Đỗ Hồng Phước (Chủ tịch UBND Huyện Nhà Bè), Bà Lê Thị Thanh Thư (Phó Chủ tịch UBND Huyện Nhà Bè) cùng Trưởng phòng giáo dục và trưởng phòng văn hoá thông tin Huyện Nhà Bè, các quan chức địa phương, cùng học sinh, giáo viên của trường và đại diện Sao Mai Education Group.

Thư viện thông minh và lớp học thông minh được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, tích hợp các thiết bị và phần mềm hỗ trợ học tập, giảng dạy và quản lý. Học sinh có thể truy cập vào các nguồn tài liệu phong phú, đa dạng và cập nhật từ thư viện trực tuyến, cũng như tham gia các hoạt động học tập linh hoạt, sáng tạo và cá nhân hóa. Giáo viên có thể áp dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả, kết hợp nhiều cách tiếp cận trong dạy và học, khuyến khích học sinh khám phá kiến thức và phát triển bền vững. Ban giám hiệu có thể giám sát, điều hành và đánh giá hoạt động của thư viện và lớp học một cách chủ động và có kiểm soát.

Ông Triệu Đỗ Hồng Phước (Chủ tịch UBND Huyện Nhà Bè)

Ông Triệu Đỗ Hồng Phước (Chủ tịch UBND Huyện Nhà Bè) đã thể hiện sự đánh giá cao trước những nỗ lực của Sao Mai Education Group trong việc cải thiện chất lượng giáo dục tại Nhà Bè. Ông cũng nhấn mạnh rằng việc đầu tư vào giáo dục là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng và đóng vai trò quyết định đến tương lai của đất nước. Từ đó cũng đã tạo động lực và động viên cho những người tham gia vào công tác giáo dục và cho các tổ chức, doanh nghiệp cùng đóng góp và phát triển giáo dục tại địa phương.

Bà Lê Thị Thanh Thư (Phó Chủ tịch UBND Huyện Nhà Bè) phát biểu

Ngoài ra, Bà Lê Thị Thanh Thư (Phó Chủ tịch UBND Huyện Nhà Bè) đã tỏ ra rất phấn khởi và tự hào về sự đổi mới và sáng tạo trong giáo dục của Sao Mai Education Group. Bà đã nhấn mạnh rằng, với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến vào giáo dục, Sao Mai đã tạo ra một mô hình giáo dục hiệu quả và đạt được những thành tựu đáng kể trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.

Sau đó, các đại biểu giáo viên và học sinh đã có cơ hội tham quan và trải nghiệm thư viện thông minh và lớp học thông minh. Họ đã được giới thiệu về các công nghệ giáo dục hiện đại và trải nghiệm những phương pháp giảng dạy mới lạ. Học sinh rất hào hứng và thích thú khi được trải nghiệm học tập trên các thiết bị thông minh và tham gia các hoạt động giáo dục sáng tạo.

Buổi lễ khánh thành thư viện thông minh và lớp học thông minh tại trường THCS Lê Văn Hưu là một bước đột phá, dự án này đã mang lại cho học sinh một môi trường học tập đa dạng và hiệu quả hơn, giúp cho họ phát triển tối đa các kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong tương lai. Lễ khánh thành đã thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều cơ quan, đơn vị, đối tác, phụ huynh và học sinh. Đây là một sự kiện quan trọng, ghi nhận những nỗ lực và thành tựu của nhà trường trong việc đổi mới giáo dục, đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện đại.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận