Kỷ niệm 22 năm thành lập Sao Mai Education Group

Ngày 18.08.2022 vừa qua, Sao Mai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 22 năm thành lập Sao Mai Education Group. Đây không chỉ là 1 sự kiện đáng ghi nhớ với cán bộ công nhân viên, mà còn mang ý nghĩa vô cùng lớn lao, đánh dấu mốc son trưởng thành của tập thể doanh nghiệp. Là thời gian để nhìn lại chặng đường phát triển của công ty và định hướng cho những năm hoạt động tiếp theo. Đây cũng là dịp tổ chức sinh nhật Quý 3 năm 2022 cho các thành viên trong đại gia đình Sao Mai, là dịp các thành viên trong được ngồi lại với nhau, cùng nhìn lại chặng đường đã qua, những cột mốc quan trọng và cả những thành tựu đã đạt được của gia đình Sao Mai Education Group.

Tập thể cán bộ nhân viên Sao Mai Education Group

Thành lập tháng 8/2001, Sao Mai đã bắt đầu những bước đi đầu tiên của mình trên con đường phát triển với sự dẫn dắt của vị thuyền trưởng TGĐ. Đào Ngọc Hoàng Giang, hình thành từ một doanh nghiệp với quy mô nhỏ, số vốn hạn chế, bất chấp khó khăn gian khổ chồng chất, thiếu thốn đủ đường,

TGĐ. Đào Ngọc Hoàng Giang phát biểu tại lễ kỷ niệm 22 năm thành lập

Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Sao Mai đã khởi nghiệp trên chính đôi tay và khối óc của mình với sự quyết tâm vô tận. Đến nay, sau một chặng đường dài, những khoảng thời gian ấy đặc biệt có ý nghĩa bởi nó khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của Sao Mai Education Group đang vươn xa phủ rộng khắp cả nước để hướng tới môi trường Giáo dục thông minh, phát triển thịnh vượng.

Ban lãnh đạo Sao Mai Education Group

Có được sự thay đổi và phát triển như ngày hôm này là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể ban quản lý và nhân viên công ty dưới sự dìu dắt sáng suốt của ban lãnh đạo công ty.

Phòng kinh doanh dự án SMEG
Phòng Kinh doanh phân phối SMEG

Con người luôn là yếu tố quyết định thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. 22 năm qua, Công ty luôn thay đổi mạnh mẽ về công tác quản trị nguồn nhân lực theo từng giai đoạn. Để hôm nay, tài sản của chúng tôi là một tập thể đoàn kết, gắn bó vì một mục tiêu chung, là cả một đội ngũ quản lý trẻ có kinh nghiệm và hàng trăm trái tim của nhân viên luôn miệt mài sáng tạo, hăng hái nhiệt tình vì công việc.

Đại diện công ty cùng công đoàn SMEG trao quà cho các nhân viên sinh nhật Quý 3

Lễ kỷ niệm 22 năm thành lập Sao Mai Education Group kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, sự phấn khởi và tràn đầy cảm xúc của tất cả các thành viên. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho những thách thức mới trong thời gian tới. Chúng ta sẽ cùng chung tay, Đoàn kết – Đồng lòng – Năng động – Chuyên nghiệp – Sáng tạo để xây dựng một hình ảnh Sao Mai bừng sáng và hoàn toàn khác biệt hơn, một Sao Mai ngày càng phát triển thịnh vượng và mang lại những lợi ích tốt đẹp, sản phẩm tốt nhất cho cộng động và xã hội !

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/