Khánh thành, bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo

Sáng ngày 08/11/2020, UBNN xã Mỹ Lộc, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Xã Mỹ Lộc phối hợp với Ông Đào Ngọc Hoàng Giang – TGĐ Công ty Cổ phần Giải pháp Thiết bị Sao Mai và Ông Hoàng Văn Tuấn – Giám đốc Công ty Du lịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo xã Mỹ Lộc, Tỉnh Long An.

Hộ nghèo được hỗ trợ kinh phí xây nhà tình thương là gia đình bà Phạm Thị Hoa thuộc xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Đây là hộ nghèo có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn, tuổi cao, sức khỏe yếu, nhiều năm sống trong căn nhà cấp 4 xuống cấp, không có công trình phụ trợ.

Thông qua các tổ chức xã hội và chính quyền địa phương, biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Sao Mai Education đã hỗ trợ gia đình 50 triệu đồng để xây nhà. Cùng với nguồn kinh phí của gia đình, đến nay đã đưa vào sử dụng giúp gia đình bà Hoa nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Ngoài ra, Sao Mai Education và ban ngành đoàn thể địa phương cũng tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho gia đình.

Tại buổi lễ khánh thành, gia đình bà Hoa cảm ơn sự quan tâm của các tổ chức xã hội, Ông Đào Ngọc Hoàng Giang, Ông Hoàng Văn Tuấn, và bà con hàng xóm đã giúp đỡ vật chất và tinh thần để có căn nhà kiên cố, sớm ổn định cuộc sống.

 

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận