Hội thảo trực tuyến: Xây dựng phòng học thông minh – phòng học ngoại ngữ thông minh trên nền tảng công nghệ từ Indota Hà Lan và SmartClass+ Robotel Canada

Trong xu hướng hội nhập hiện nay, việc ứng dụng CNTT trong việc giảng dạy đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng khẳng định vai trò to lớn cho giáo dục. Xây dựng phòng học thông minh, tích hợp đầy đủ các thiết bị, các tính năng vượt trội, hiện đại giúp giáo viên linh hoạt quản lý hiệu quả lớp học chính là xu thế tất yếu và cũng là nền tảng để xây dựng trường học thông minh.

Cùng với đó là nhiều đề án, cũng như là những quyết định được chính phủ phê duyệt, như Quyết định 117/QĐ-TTg ngày 25.1.2017, Quyết định số 950/QĐ-TTg, hay gần đây nhất là đề án “Xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017 – 2020, tầm nhìn đến năm 2025” Theo đó trường học thông minh được xây dựng với 5 tiêu chí: thi trực tuyến, hướng nghiệp trực tuyến, ứng dụng tối đa công nghệ thông tin trong giảng dạy; giáo viên được trang bị tin học văn phòng quốc tế; phủ sóng internet tốc độ cao; triển khai thư viện thông minh, học bạ điện tử; học sinh được sử dụng thiết bị cầm tay thông minh trong giờ học và trong kiểm tra, đánh giá…

Từ những thuận lợi tuyệt vời đó, Indota (Hà Lan) cùng Robotel (Canada) phối hợp với Sao Mai Education Group tổ chức hội thảo trực tuyến: “Xây dựng phòng học thông minh – phòng học ngoại ngữ thông minh trên nền tảng công nghệ từ INDOTA Hà Lan Và SmartClass+ Robotel Canada“.

Nội dung chương trình:

  1. Tổng quan về Smartclass+ và những tính năng nổi bật của phần mềm Smartclass+.
  2. Tổng quan về Indota và các sản phẩm cũng như giải pháp mà Indota đang cung cấp cho thị trường Việt Nam.
  3. Giải pháp tích hợp sản phẩm Indota và Smartclass+ tại Việt Nam để xây dựng phòng học thông mình và trường học thông minh.
  4. Giao lưu, hỏi đáp trực tuyến cùng các chuyên gia.

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 08h30 – 11h30, Thứ 7 ngày 30/10/2021
  • Hình thức tổ chức: Hệ thống trực tuyến nền tảng ZOOM
  • Đăng kí tham gia ngay: https://event.saomaiedu.com/
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận