Hiệp hội Thiết bị Giáo dục Việt Nam đến thăm và làm việc cùng Sao Mai Education Group

Hiệp hội Thiết bị Giáo dục Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp phi chính phủ phi lợi nhuận của những tổ chức và cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật, quản lý, sản xuất, kinh doanh, bảo trì, sửa chữa… có liên quan đến trang thiết bị và dụng cụ giáo dục tại Việt Nam. Trong đó, Sao Mai Education Group là một trong những đối tác đáng tin cậy của Hiệp hội trong nhiều năm qua.

Ngày 20/03 vừa qua, đại diện Hiệp hội Thiết bị Giáo dục Việt Nam đã đến thăm và làm việc cùng Sao Mai Education Group. Dẫn đoàn tham quan và làm việc là Chủ tịch hiệp hội TS Ngũ Duy Anh – nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cùng thành viên Ban chấp hành hiệp hội Với sự tiếp đón và những chia sẻ tận tình từ TGĐ Sao Mai Education Group, buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vô cùng thân thiện và hữu ích.

Trong cuộc họp, đại diện Hiệp hội đã giới thiệu về mục tiêu và hoạt động của tổ chức. Đồng thời, Hiệp hội cũng chia sẻ về những nhu cầu và thách thức mà các cơ sở giáo dục đang phải đối mặt. Trong đó, việc sử dụng công nghệ và thiết bị giáo dục hiện đại là một trong những yêu cầu cấp thiết.

Đại diện của Sao Mai cũng đã giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đặc biệt, là những giải pháp thông minh mà Sao Mai đã xây dựng và tích hợp giúp các cơ sở giáo dục tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu quả trong quá trình giảng dạy và học tập.

Sao Mai Education Group là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành giáo dục với tư cách là nhà nhập khẩu, phân phối, tích hợp các giải pháp hiện đại, thông minh và tiên tiến nhất cho ngành giáo dục Việt Nam. Với 4 giải pháp công nghệ chính là: giải pháp trường học thông minh, giải pháp phòng học thông minh, giải pháp đào tạo và khảo thí trực tuyến, giải pháp thư viện thông minh, với tầm nhìn của mình là Trở thành nhà cung cấp được lựa chọn đầu tiên và lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông minh, hiện đại cho ngành giáo dục & thư viện tại Việt Nam.

Sao Mai Education Group – Nhà cung cấp giải pháp phòng học thông minh hàng đầu tại Việt Nam

Sứ mệnh của Sao Mai Education Group là Mang đến các giải pháp công nghệ thông minh, tiên tiến, chất lượng, hiệu quả trên nền tảng công nghệ hiện đại đến từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới nhằm góp phần đổi mới môi trường giáo dục Việt Nam.

Sau cuộc họp, đại diện của Hiệp hội và Sao Mai Education Group đã có cuộc trao đổi và thảo luận chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ cũng như giải pháp mà Sao Mai có thể cung cấp cho các cơ sở giáo dục. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giáo dục chất lượng cho các cơ sở giáo dục trên toàn quốc.

Cuối cùng, đại diện của Hiệp hội và Sao Mai Education Group đã đánh giá cao buổi gặp mặt và mong muốn gặp lại trong tương lai để cùng làm việc và đưa ra các giải pháp tiên tiến nhất cho ngành giáo dục Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận