Hành trình Caravan thiện nguyện lần thứ 16 năm 2021: “Vượt sóng Côn Sơn”

Chương trình CARAVAN THIỆN NGUYỆN LẦN 16 NĂM 2021: “VƯỢT SÓNG CÔN SƠN” đã chính thức khép lại hành trình 5N4Đ cùng nhau, cùng chắp cánh ước mơ cho các em có hoàn cảnh khó khăn có thể hoàn thành con đường học tập của mình.

Đến với hành trình Vượt Sóng Côn Sơn lần này, Sao Mai Education Group hân hạnh là đơn vị tài trợ Bạc và đồng hành cùng CLB 2030, qua đó mong muốn được trao đi và chia sẻ yêu thương, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn một phần nào đó trong hành trình gian khó của họ, trao cho họ nghị lực sống để vươn lên, đặc biệt là tiếp thêm cho các em nhỏ động lực và niềm tin để đến trường.

Kỷ niệm chương từ ban tổ chức chương trình trao tặng cho Sao Mai vì những đóng góp
Chương trình diễn ra trong 5 ngày 4 đêm đoàn xe ô tô tự lái sẽ chinh phục lộ trình: Long An – Sóc Trăng – Côn Đảo – Trà Vinh –Bến Tre – TPHCM.
Hành trình 5 ngày 4 đêm
Tại huyện Tân Trụ – Tỉnh Long An, Chương trình đã trao tặng 192 xe đạp, 550 phần quà cùng với 20 suất học bổng (trị giá mỗi suất là 3.000.000 đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hiếu học.
Trao tặng xe đạp và những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Long An
Tại huyện Côn Đảo đoàn gấp rút chuẩn bị cho hoạt động trao quà thứ hai của hành trình. Tại đây, đoàn đã trao tặng 150 xe đạp cùng với 20 suất học bổng (trị giá 3.000.000 đồng mỗi suất) cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn với mong muốn giúp các em có thể sức mạnh đến trường để hoàn thành ước mơ của mình.

 

Sao Mai cùng các đơn vị tài trợ trao những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh huyện Côn Đảo
Xe đạp đang chờ để trao tay cho các em học sinh
Hành trình Vượt Sóng Côn Sơn 5N4Đ cùng nhau đã kết thúc, nhưng cảm xúc vấn vương vẫn còn đọng lại đâu đó trong tim. Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của hành trình này nhé!

 

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận